Chuyện giờ mới kể: Dàn tuyển thủ hết tiền, may mắn tìm tới SBTC Esports và hành trình chinh phục Tốc Chiến Việt Nam

MẠNH ĐĂNG , 10:54 03/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Suýt chút nữa, cả tuyển thủ và SBTC Esports đều phải bỏ lỡ mùa giải đầu tiên của LMTH: Tốc Chiến.

Ngày 30/5, SBTC Esports chính thức lên ngôi vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Sau chiến thắng ấy, "SBTC Gà Xanh" bất ngờ chia sẻ câu chuyện ít ai biết về hành trình này. 

Cụ thể, trước khi đến với SBTC Esports, Minas cùng đồng đội được hứa tài trợ bởi một tổ chức khác. Nhưng sau thời gian dài tập luyện trong điều kiện thiếu thốn về kinh tế, họ bị "bùng kèo". Thậm chí, homestay để các tuyển thủ tập trung, tập luyện cũng là nhờ có người bạn hỗ trợ.

"Trước thềm mùa giải Icon Series Sea thì team thậm chí còn chưa nhận được phản hồi tài trợ chính thức nên đã đi xin SBTC và được chấp nhận, team đã đánh lại từ vòng gửi xe của giải đấu", SBTC chia sẻ.

Chuyện giờ mới kể: Dàn tuyển thủ hết tiền, may mắn tìm tới SBTC Esports và hành trình chinh phục LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 1.

Các tuyển thủ tìm tới SBTC Esports ngay trước thềm mùa giải mới

Suýt chút nữa, SBTC Esports đã không góp mặt tại Icon Series SEA mùa Hè 2012. Nhưng sau tất cả, mối lương duyên kỳ lạ giữa các tuyển thủ và tổ chức này đã giúp họ cùng nhau chinh phục LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. Lúc này, người hâm mộ trêu đùa rằng: "Đánh 2 mùa nữa thì SBTC Esports mua lại cái homestay kia luôn".

Ngoài ra, Minh Nghi còn chia sẻ thêm về câu chuyện đầy ngẫu nhiên giữa các tuyển thủ cùng tổ chức SBTC Esports. Cụ thể, "SBTC Esports định bỏ qua mùa giải đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến này rồi. Cuối cùng, 1 bên định từ bỏ và 1 bên không muốn từ bỏ lại gặp nhau", cô nàng host xinh đẹp chia sẻ. "Có những cơ hội thật kỳ lạ".

Giờ đây, SBTC Esports là hạt giống số 1 khu vực Việt Nam, chuẩn bị tham dự giải quốc tế Super Cup diễn ra trong thời gian tới. Đồng hành cùng "Gà Xanh" là Cerberus Esports, đội giành Á quân Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Chuyện giờ mới kể: Dàn tuyển thủ hết tiền, may mắn tìm tới SBTC Esports và hành trình chinh phục LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 2.

SBTC Esports vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021