Zeros hết cửa thi đấu nhưng anh trai và bạn gái lại thi nhau vô địch LMHT: Tốc Chiến

LC , 23:53 31/05/2021 | Esport

Chia sẻ

EVOS Savage Girl lên ngôi vô địch Nữ Thần Tốc Chiến với chiến áp đảo trước VEC Fantasy Girl.

Zeros khá đen đủi khi bị cấm thi đấu vĩnh viễn LMHT trong khi là một trong những tay chơi đường trên hàng đầu Việt Nam. Nhưng rất bất ngờ, những người thân thiết xung quanh Zeros lại thi đấu nhau vô địch. Tối 30/5, Minas, anh trai Zeros vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Và mới đây, bạn gái Ma Vương chính thức trở thành một trong 5 nữ vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

Cụ thể, giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên dành riêng cho nữ, Nữ Thần Tốc Chiến đã chính thức khép lại vào tối 31/5. Với phong độ ấn tượng, EVOS Savage Girl xuất sắc lên ngôi vô địch với chiến thắng 3-0 trước VEC Fantasy Girl trong trận chung kết. Lai Lai và đồng đội là những cô gái đầu tiên vô địch một giải LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam.

Zeros hết cửa thi đấu nhưng anh trai và bạn gái lại thi nhau vô địch LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

EVOS Savage Girl vô địch Nữ Thần Tốc Chiến

Những cô nàng ESG thi đấu áp đảo hoàn toàn đối thủ. Họ không cho VEC bất kì cơ hội nào để có được chiến thắng. Cả 3 ván đấu đều là thế trận snowball ngay từ giai đoạn đầu với khả năng phối hợp ấn tượng cùng kỹ năng cá nhân khủng. Ván 3, ESG mất vỏn vẹn 15 phút để giành chiến thắng với tỉ số 17-3 và lên ngôi vô địch.

Zeros hết cửa thi đấu nhưng anh trai và bạn gái lại thi nhau vô địch LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

ESG vô địch LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Như vậy, Nữ Thần Tốc Chiến đã khép lại với chiến thắng thuộc về ESG. Xếp ngay sau là VEC Fantasy Girl, V Gaming và IQ200. Đây là sân chơi để cho các cô nàng xinh đẹp làm quen với sự khắc nghiệt thi đấu chuyên nghiệp. Bởi cuối năm nay, SEA Games 2021 sẽ có một hạng mục LMHT: Tốc Chiến dành riêng cho nữ.

Zeros hết cửa thi đấu nhưng anh trai và bạn gái lại thi nhau vô địch LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

VEC giành á quân