Thầy Giáo Ba xác nhận SBTC Esports đã bán 65% cổ phần cho tổ chức khác

LC , 13:00 01/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Giờ thì người hâm mộ chỉ hy vọng SBTC Esports sẽ không đổi tên cho mùa giải mới.

Thầy Giáo Ba xác nhận bán 65% SBTC Esports

Trong buổi stream tối 31/5, Thầy Giáo Ba cùng người hâm mộ theo dõi chương trình Shark Tank. Sau khi chứng kiến những màn thương thảo giữa shark và startup, Thầy Giáo Ba bất ngờ chia sẻ: "Giờ chắc là mình phải deal lại quá. Nếu cho nước đi tiếp theo thì anh Trung sẽ đi một nước đi khác, chứ không bán 65% đâu, chỉ khoảng 5% thôi". 

Như vậy, chủ sở hữu "theo tin đồn" Ampverse đã sở hữu hơn 65% cổ phần của SBTC Esports.

Như người hâm mộ đã biết, hồi đầu tháng 4, SBTC Esports thông báo giải thể. Nhưng rất bất ngờ, SBTC Esports có màn comeback cực mạnh khi nhận được sự đầu tư từ Ampverse. Đây là tổ chức nổi tiếng và tập trung phát triển thể thao điện tử Đông Nam Á trong thời gian qua khi mua lại nhiều đội tuyển nổi tiếng như Bacon Time (Liên Quân Mobile), 7SEA ESPORTS (PUBG)...

Thầy Giáo Ba xác nhận SBTC Esports đã bán 65% cổ phần cho Ampverse - Ảnh 2.

Ampverse sở hữu 65% cổ phần SBTC Esports

Sau thông báo của Thầy Giáo Ba thì người hâm mộ không khỏi lo lắng về việc SBTC Esports sẽ phải đổi tên trong mùa giải tới. Nhưng, khán giả có thể phần nào yên tâm khi Ampverse thường chỉ mua lại tổ chức chứ không đổi tên. Điển hình như 2 bộ môn Liên Quân Mobile và PUBG nói trên.

Ngoài ra, với việc sở hữu 35% cổ phần, Thầy Giáo Ba và "SBTC Esports cũ" không có quyền phủ quyết trong công ty. Mọi quyết định của SBTC Esports trong tương lai sẽ do Ampverse.

Nhưng, người Thầy khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển này. Cũng trên sóng livestream, anh chia sẻ: "Tại vì anh Ba bán phần trăm cho Ampverse nhưng họ vẫn muốn anh Ba làm và vận hành vì anh Ba là linh hồn. Thiếu anh Ba là giống như họ mất đi linh hồn, kiểu vậy đó.

Thầy Giáo Ba xác nhận SBTC Esports đã bán 65% cổ phần cho Ampverse - Ảnh 3.

SBTC Esports vừa sở hữu chức vô địch đầu tiên ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến