Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chứng kiến SBTC Esports hủy diệt CES ở ván 2, Bomman lập tức đưa ra thỉnh cầu

LC , 19:00 30/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Anh chàng streamer Bomman tỏ ra quá sốc trước lối chơi tấn công dữ dội của SBTC Esports ở ván 2 chung kết Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Highlights ván 2 CES - SBTC Esports | Chung kết Icon Series SEA mùa Hè 2021

Chiều 30/5, chung kết Icon Series SEA mùa Hè 2021 diễn ra giữa Cerberus Esports và SBTC Esports. 2 đội cạnh tranh cho danh hiệu vô địch LMHT: Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam cùng 800 triệu đồng tiền thưởng. SBTC Esports khởi đầu đầy thuận lợi với những chiến thắng từ sớm và vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0.

Đáng chú ý là ván 2, July khóa vào Fizz, vị tướng với 100% tỉ lệ thắng khi được anh sử dụng. Chỉ sau 10 phút thi đấu, SBTC Esports bóp nghẹt đối thủ với lợi thế gần 10.000 vàng. Chứng kiến CES "đánh chờ thua", Bomman chia sẻ: "Khó thở thực sự".

Không những vậy, lối chơi tấn công chủ động của SBTC với Fiora, Leesin, Fizz khiến anh chàng chẳng thể theo dõi kịp. "Đánh nhanh quá xem không kịp, đề nghị BTC yêu cầu 2 đội đánh chậm lại", Bomman bình luận trên sóng livestream. "Như đánh rank luôn".

Chứng kiến SBTC Esports hủy diệt CES ở ván 2, Bomman đề nghị 2 đội đánh chậm lại vì theo không kịp - Ảnh 2.

Bomman không kịp theo dõi ván 2 giữa CES và SBTC

Quả thực,SBTC Esports đã mang tới một trận đấu chơi tấn công mãn nhãn. Họ liên tục ép CES giao tranh và giành thắng lợi với 22 điểm hạ gục sau 20 phút thi đấu. Chiến thắng này giúp SBTC tiến gần hơn với chức vô dịch Icon Series SEA mùa Hè 2021

Ngoài ra, Bomman còn cảm thấy khi có thể theo dõi trận chung kết LMHT: Tốc Chiến hấp dẫn đến vậy. Anh cho biết trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, chẳng có gì bằng ngồi nhà và theo dõi các giải đấu. "Đêm có chung kết Champions League (bóng đá), nay lại có chung kết Tốc Chiến. Ở nhà cũng không sợ hết cái xem".

Chứng kiến SBTC Esports hủy diệt CES ở ván 2, Bomman đề nghị 2 đội đánh chậm lại vì theo không kịp - Ảnh 3.

Người hâm mộ cho rằng Bomman theo dõi chỉ để chờ xem Minh Nghi xuất hiện trên bàn phân tích