SofM khẩu chiến gay gắt với GimGoon ngay ở một trấn đấu xếp hạng

L8 , 19:01 04/06/2021 | Esport

Chia sẻ

SofM đã không còn giữ được bình tĩnh sau liên tiếp những tình huống xử lý lỗi của GimGoon.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc cựu vương CKTG, GimGoon sẽ gia nhập Suning để thay thế Bin cho vị trí đường trên. Tuy nhiên, trong đội hình chính thức mới được công bố thì SN không có bất kỳ sự thay đổi nào trong đội hình.

SofM khẩu chiến gay gắt với GimGoon ngay ở một trấn đấu xếp hạng - Ảnh 1.

Đội hình SN tại LPL Hè 2021

Chưa kịp trở thành đồng đội của nhau thì SofM và GimGoon đã lời qua tiếng lại và có những tranh cãi nảy lửa ngay trên sóng livestream của GimGoon. 

Cụ thể, ở một trận đấu xếp hạng, SofM và GimGoon được xếp chung đội. Tưởng chừng sẽ là trận đấu dễ dàng khi một bên có tới hai tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu cùng nhau, tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ngay ở những phút đầu của trận đấu. 

SofM khẩu chiến gay gắt với GimGoon ngay ở một trấn đấu xếp hạng - Ảnh 2.

SofM bắt đầu chỉ trích GimGoon

GimGoon bị giành vị trí nên đã chọn Oriana để đối đầu với Zoe ở đường giữa, còn SofM sử dụng Urdy đi rừng. Khởi đầu không thuận lợi, SofM muốn tạo đột biến bằng những tình huống di chuyển sang cướp mục tiêu bên phần rừng đối phương, nhưng việc thi đấu lép vế trước Zoe khiến GimGoon không thể di chuyển vào hỗ trợ SofM. Bất lực trước hai đường đơn và cảm thấy không còn hy vọng thắng trận đấu, SofM bắt đầu chỉ trích GimGoon và cả hai đã có những tranh cãi với nhau.

SofM khẩu chiến gay gắt với GimGoon ngay ở một trấn đấu xếp hạng - Ảnh 3.

Màn khẩu chiến giữa hai bên diễn ra căng thẳng

SofM chỉ trích GimGoon và đặt ra câu hỏi cho cựu vương CKTG rằng nếu không gánh được đội thì sao không chọn những vị tướng dễ chơi mà lại chọn Oriana, Jayce để rồi thua đường và bị đối phương solo kill. Đáp trả lại, GimGoon cho rằng anh ấy đã giúp SofM có được con cua đầu và chỉ ra những lý do khiến mình không thể ra hỗ trợ ở những tình huống sau đó.

SofM khẩu chiến gay gắt với GimGoon ngay ở một trấn đấu xếp hạng - Ảnh 4.

GimGoon và SofM cùng chấp nhận ấn đầu hàng để kết thúc ván đấu

Vì hai đường đơn chọn tướng carry nên SofM phải chọn Urdy, một vị tướng chống chịu có khả năng hỗ trợ đường tốt, nhưng cả hai đường thi đấu cực thất vọng khiến SofM không còn giữ được bình tĩnh.

Ngay sau khi đoạn video về cuộc tranh cãi được đăng tải, rất nhiều ý kiến cho rằng tuy những lời mà SofM nói là có lý, nhưng đang là một tuyển thủ chuyên nghiệp anh không nên có hành động như vậy. Và tất cả cũng thông cảm cho GimGoon vì hiểu rằng ai cũng sẽ có phong độ thi đấu lúc lên lúc xuống.