Suning giữ nguyên đội hình tại LPL mùa Hè 2021: SofM vẫn là ngôi sao sáng giá nhất

LC , 15:54 04/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Suning không có nhiều thay đổi về đội hình tại LPL mùa Hè 2021.

Ở giai đoạn LPL mùa Xuân 2021, Suning được cho là rơi vào khủng hoảng về kinh tế. Thậm chí, ông Jindong Zhang - chủ tịch tập đoàn Suning tuyên bố tập trung vào thương mại điện tử và cắt giảm những khoản đầu tư liên quan đến lĩnh vực khác như thể thao. Vì vậy, nhiều tin đồn cho biết Suning sẽ được mua lại bởi Weibo.

Nhưng mới đây, Suning chính thức công bố đội hình chính thức tại LPL mùa Hè 2021. Không có bất kì thương vụ chuyển nhượng đình đám nào với Weibo, Suning chỉ chia tay với 2 cái tên dự bị gồm ADD và Jinjiao. Việc 2 tay chơi này ra đi là điều dễ hiểu khi họ không thể cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức.

Suning giữ nguyên đội hình tại LPL mùa Hè 2021: SofM vẫn là ngôi sao sáng giá nhất - Ảnh 1.

Đội hình Suning tai LPL mùa Hè 2021

Tân binh duy nhất của Suning ở mùa giải tới là Assum. Tay chơi trẻ tuổi xuất thân từ đội hình trẻ của Suning và đảm nhận vai trò xạ thủ dự bị cho Huanfeng. Thậm chí, đội ban huấn luyện của Suning cũng không có thay đổi với 2 HLV Dian Fury và phân tích viên Jzz.

Đội hình Suning hiện tại gồm:

Đường trên: Bin.

Đi rừng: SofM, View.

Đường giữa: Angel.

Xạ thủ: Huanfeng, Assum.

Hỗ trợ: ON.

Suning giữ nguyên đội hình tại LPL mùa Hè 2021: SofM vẫn là ngôi sao sáng giá nhất - Ảnh 2.

SofM tiếp tục gắn bó cùng Suning

Chắc chắn, SofM sẽ tiếp tục là ngôi sao sáng giá nhá của Suning ở mùa giải tới. Năm nay, LPL có 4 suất dự CKTG 2021. Với việc chỉ xếp top 6 ở giai đoạn mùa Xuân, chắc chắn Suning cần nỗ lực hơn nữa để trở lại với giải đấu quốc tế. Lần gần nhất góp mặt tại CKTG, Suning giành vị trí Á quân sau thất bại trước DAMWON Gaming.

LPL mùa Hè 2021 sẽ diễn ra vào ngày 7/6. Suning sẽ ra quân ngay trận mở màn cùng Invictus Gaming lúc 16h00. Tương tự những mùa giải trước, vòng bảng LPL mùa Hè 2021 sẽ diễn ra với thể thức BO3 vòng tròn 1 lượt. 10 đội có kết quả tốt nhất sẽ tiến tới vòng playoffs.

Suning giữ nguyên đội hình tại LPL mùa Hè 2021: SofM vẫn là ngôi sao sáng giá nhất - Ảnh 3.

Tân binh duy nhất của Suning tại LPL mùa Hè 2021