Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash Liên Quân rạng ngời đón Giáng sinh

HUYỀN TRÂN , 18:18 24/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Team Flash vừa trình làng bộ ảnh đón Giáng Sinh đầy ấm áp sau hàng loạt sự kiện buồn trong thời gian qua.

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 1.

Team Flash kết thúc năm 2020 với nhiều ồn ào xung quanh việc phong độ sa sút và trắng tay tại đấu trường nội địa lẫn quốc tế. Không những vậy, sau thất bại ở bán kết AIC, trụ cột hàng đầu, "Thần rừng" ADC đã quyết định giải nghệ. Khoảng trống mà anh để lại thật khó khỏa lấp.

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 2.

Tạm bỏ qua lùm xùm, đội tuyển giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam đã trở lại đầy rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Giáng Sinh 2020. Không ADC nhưng tất cả các thành viên khác đều xuất hiện, vui vẻ chuẩn bị chào năm mới 2021.

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 3.

Daim tỏ ra rất bình thản dù trong thời gian vừa rồi anh bị chỉ trích khá nhiều. Tuyển thủ này còn trẻ, những kinh nghiệm anh thu được trong mùa giải vừa rồi thực sự rất đáng quý.

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 4.

Liên tục thất bại ở APL cùng AIC cộng với những chia sẻ ỡm ờ trên mạng xã hội, cổ động viên Liên Quân Việt Nam rất lo lắng Team Flash tan đàn xẻ nghé. Để rồi những bức ảnh cả đội hội ngộ mừng Giáng Sinh trở thành minh chứng cho thấy họ sẽ tiếp tục đồng hành và chiến đấu trong thời gian tới.

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 5.

Sắp tới, fan rất mong đợi bản hợp đồng ở vị trí đi rừng. Cái tên được lựa chọn thay thế ADC hứa hẹn sẽ là một ngôi sao gạo cội, hoặc một thần đồng mới nổi.

 

 

Hậu ADC ra đi, Team Flash rạng ngời đón Giáng sinh - Ảnh 6.

Trong thể thao, kể cả thể thao điện tử, mỗi đội tuyển đều có lúc thăng lúc trầm. Điều quan trọng, Team Flash vẫn đang cố gắng giữ vững đội hình, tinh thần cho chặng đường sau này. Ngoài ra, họ cũng cần sự ủng hộ, tin tưởng hết mình từ cổ động viên.