Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu sao T1 từng là 'bom tấn' chuyển nhượng của Team Flash giờ ra sao?

Loris CarryUs , 12:00 24/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Tưởng chừng Profit sẽ là ngoại binh đầu tiên trong lịch sử VCS, tuy nhiên cuối cùng thì anh chàng lại chia tay Team Flash trong âm thầm khi chưa một lần ra sân thi đấu.

Gia nhập Team Flash hồi tháng 5 năm nay, Kim "Profit" Jun-hyung - Cựu tuyển thủ SKT T1 (T1), được xem là ngoại binh danh tiếng nhất của LMHT thế giới từng gia nhập giải đấu VCS. Tuy nhiên, đáng tiếc là những vấn đề về giấy tờ thủ tục đã khiến Profit không thể tham gia thi đấu cho FL vào giai đoạn VCS Mùa Hè 2020. Thay vào đó, anh trở thành một Trợ lý HLV và người sáng tạo nội dung của đội tuyển này.

Cựu sao T1 từng là bom tấn chuyển nhượng của Team Flash giờ ra sao? - Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian, cái tên Profit cũng không còn được nhắc đến quá nhiều với tư cách một thành viên của Team Flash. Tuyển thủ người Hàn Quốc vẫn sinh sống tại Việt Nam cùng bạn gái người Việt, nhưng anh chủ yếu làm streamer và vlog chứ không còn dính líu quá nhiều đến đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả tại VCS tỏ ra thắc mắc về tương lai của Profit, nhất là trong thời điểm FL đã mất đi hàng loạt trụ cột, thì một bộ phận fan hâm mộ cũng mong muốn rằng Profit có thể thi đấu nhằm bổ sung nhân sự cho đội tuyển.

Nhưng đáng tiếc là mong muốn này sẽ không thể thực hiện, khi mới đây trên Facebook cá nhân, Profit đã lên tiếng xác nhận rằng anh đã không còn thuộc biên chế Team Flash, và thậm chí vào cuối năm nay, anh cũng sẽ tạm ngừng công việc stream để trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cựu sao T1 từng là bom tấn chuyển nhượng của Team Flash giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cựu sao T1 từng là bom tấn chuyển nhượng của Team Flash giờ ra sao? - Ảnh 3.

Việc Profit không thể tham gia thi đấu tại VCS có thể nói là một sự tiếc nuối đối với cộng đồng LMHT Việt. Dù sự nghiệp của tuyển thủ này không quá nổi trội, tuy nhiên, với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm tại các giải đấu lớn như LCK và LEC, Profit rất có thể sẽ mang đến một luồng gió mới cho VCS.

Sau Profit, có lẽ cộng đồng game thủ Việt sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới được chứng kiến những ngoại binh có tên tuổi trên thế giới gia nhập giải đấu LMHT Việt Nam.

Cựu sao T1 từng là bom tấn chuyển nhượng của Team Flash giờ ra sao? - Ảnh 4.