Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

G2 Esports thay máu đội hình, mở bán Rekkles và hàng loạt trụ cột khác

12-10-2021 - 12:47 PM | Esport

Chia sẻ

G2 Esports hứa hẹn sẽ mang tới một đội hình hoàn toàn mới lạ ở mùa giải 2022.

Cuối năm 2020, G2 Esports gây sốc khi quyết định chiêu mộ Rekkles ở vị trí xạ thủ. Dẫu vậy, đội tuyển hàng đầu LEC lại rơi vào khủng hoảng khi không thể giành vé dự CKTG LMHT 2021. Sau kết quả bết bát ấy, CEO G2, Ocelote quyết định thay máu đội hình, chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Mới đây, Ocelote cho biết G2 đang mở bán hàng loạt trụ cột của đội hình. "Đây là một quyết định khó khăn. Tin tôi đi, chúng tôi đã mất nhiều giờ đồng hồ để thảo luận. Sau tất cả, chúng tôi quyết định đưa Wunder, Rekkles, Mikyx, GrabbZ và Nelson lên ghế dự bị và tìm kiếm cơ hội chuyển nhượng", CEO G2 Esports chia sẻ.

G2 Esports thay máu đội hình, mở bán Rekkles và hàng loạt trụ cột khác - Ảnh 1.

G2 Esports thay máu đội hình

Mục tiêu của G2 Esports

G2 Esports khẳng định mục tiêu của họ chỉ có một, vô địch CKTG. Đây là đích đến G2 hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để chinh phục danh hiệu này.

Hiện, đội hình G2 Esports hướng tới mùa giải 2022 còn lại vỏn vẹn 3 thành viên. Đó là Jankos (đường trên), Caps (đường giữa) và P1noy (dự bị).

Trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến 2020, G2 Esports nổi lên như một thế lực tại sân chơi LMHT thế giới. Họ tiến sâu tại những kỳ CKTG. Đặc biệt là vị trí Á quân CKTG 2019. Khi đó, G2 chỉ cách mục tiêu một trận đấu. Nhưng sau tất cả, họ thua 0-3 trước FPX trong trận chung kết. Ở những mùa giải ấy, Wunder, Grabbz hay Mikyx sở hữu phong độ ấn tượng và là một trong những ngòi nổ quan trọng của G2.

G2 Esports thay máu đội hình, mở bán Rekkles và hàng loạt trụ cột khác - Ảnh 2.

Đội hình G2 Esports tại CKTG 2019

Nhưng thay máu là điều cần thiết cho G2 vào lúc này. Họ đã trải qua một năm 2021 với thành tích bết bát. "Mục tiêu của chúng tôi là giúp họ đến một đội tuyển nào đó tốt đẹp, nơi họ có thể thành công", Ocelote chia sẻ.

"Chúng tôi không ngăn cản bất kỳ đội tuyển nào muốn chiêu mộ những tuyển thủ này. Đơn giản như vậy".