Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội PUBG Mobile Việt Nam tại đấu trường quốc tế

11-10-2021 - 16:02 PM | Esport

Chia sẻ

PUBG MOBILE Esports Việt Nam vinh dự sát cánh cùng Tuyển thủ bóng đá Quốc gia Việt Nam tại SEA Championship S4 sắp tới.

Duy Mạnh cổ vũ Việt Nam tại cuộc đua SEA CHAMPIONSHIP S4

Mới đây PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố cầu thủ Đỗ Duy Mạnh sẽ đồng hành cùng 4 đội tuyển Việt Nam tại giải đấu SEA Championship S4 sắp tới. Cụ thể, 4 đại diện PUBG Mobile khu vực Việt Nam góp mặt tại SEA bao gồm: D'Xavier, V GAming, BN United và Eagle Esports.

Với quy mô khủng cũng như nhiều hoạt động hấp dẫn song song các vòng thi đấu, SEA Championship S4 cũng là điểm đến lí tưởng dành cho các Influencers nổi bật của cộng đồng PUBG Mobile Đông Nam Á.

Tại khu vực Việt Nam, tuyển thủ bóng đá quốc gia Đỗ Duy Mạnh sẽ vinh dự đồng hành cùng giải đấu SEA Championship S4 kì này. Đây là cầu thủ đã quen thuộc với cộng đồng hâm mộ thể thao nước nhà khi đã tham dự nhiều giải đấu bóng đá lớn và đạt nhiều thành tích đáng nể.

Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội PUBG Mobile Việt Nam tại đấu trường quốc tế - Ảnh 2.

Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng PUBG Mobile Việt Nam

Vì vậy, sự hợp tác giữa PUBG Mobile Việt Nam và Đỗ Duy Mạnh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị ý nghĩa và tích cực trong thời gian tới. Hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang là tựa game sinh tồn phổ biến nhất Việt Nam trên nền tảng di động và từng tổ chức thành công nhiều giải đấu Esports chuyên nghiệp. Bản thân cầu thủ Duy Mạnh cũng là một game thủ PUBG Mobile có kỹ năng cao và yêu thích theo dõi các giải đấu trong suốt các mùa giải vừa qua.

Với sự đồng hành của tuyển thủ bóng đá quốc gia Duy Mạnh, chúc cho 4 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam sẽ luôn thi đấu hết mình và đạt được những thành tích cao nhất tại SEA Championship S4.

Về giải đấu PUBG Mobile SEA Championship S4

SEA Championship S4 là giải đấu online diễn ra từ 12/10 - 07/11/2021 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Giải sẽ gồm 2 giai đoạn: Vòng SEA-League (12/10 - 31/10), bao gồm thi đấu Weekdays - Super Weekend và Vòng SEA Finals (05/11 - 07/11).

Tổng giải thưởng dành cho SEA Championship S4 sẽ là 200.000 USD và 3 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ giành suất tham dự giải đấu PUBG Mobile Global Championship 2021 diễn ra sau đó.

Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội PUBG Mobile Việt Nam tại đấu trường quốc tế - Ảnh 3.

4 đại diện Việt Nam dự giải SEA