Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash thua V Gaming nhưng được nhiều hơn mất!

LC , 10:58 11/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash để thua 2-3 trước V Gaming trong trận mở màn lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Tối 10/10 diễn ra trận siêu kinh điển mới của ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team Flash và V Gaming. 2 đội mang tới 5 ván đấu mãn nhãn với thể trận giằng co. Chung cuộc, Maris và đồng đội là những người giành chiến thắng.

Lúc này, Team Flash khiến nhiều người hâm mộ khó hiểu khi sử dụng Gray thay vì ADC. Thậm chí, không ít bình luận cho rằng họ đã dễ dàng hạ VGM nếu người ra sân thi đấu là ADC. Nhưng thực tế, Team Flash được nhiều hơn mất dù là đội thất bại trong cặp đấu này.

Team Flash thua V Gaming nhưng được nhiều hơn mất! - Ảnh 1.

V Gaming thắng Team Flash tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

Team Flash được gì sau thất bại?

Đầu tiên, Team Flash vẫn có 2 điểm trong cặp đấu này. Qua đó, thứ hạng của họ không bị ảnh hưởng. Có chăng là việc V Gaming cân bằng điểm số và cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vị đầu bảng. Nhưng quan trọng nhất, Gray được thi đấu tới 5 ván trong một trận siêu kinh điển.

Kỹ năng của tay chơi trẻ tuổi là không phải bàn cãi. Thứ Gray còn thiếu lúc này là kinh nghiệm. Anh cần phải làm quen, thích nghi với những trận đấu gặp đối thủ mạnh, áp lực từ người hâm mộ... Đặc biệt, Gray đã có màn ra quân khá ấn tượng cùng con bài Wonder Woman. Anh góp công lớn giúp Team Flash hủy diệt VGM ở ván 1.

Team Flash thua V Gaming nhưng được nhiều hơn mất! - Ảnh 2.

Gray giành MVP ván 1 trong trận gặp V Gaming

Team Flash cũng phải thừa nhận rằng: "Vàng thử lửa gian nan thử sức. Không có đáng ra (ADC ra sân) gì cả. Vì sợ thua 1 trận BO5 vòng bảng mà để lỡ cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ há chẳng phải tầm nhìn quá ngắn hạn hay sao".

Quả thực, Daim là minh chứng hoàn hảo cho những quyết định của Team Flash. Xạ thủ sinh năm 1999 phải nhận nhiều chỉ trích trong những ngày đầu gia nhập đội tuyển áo cam đen. Nhưng sau khi bắt nhịp cùng những người đồng đội, anh trở thành ngòi nổ không thể thiếu trong đội hình. Lúc này, Daim dần được người hâm mộ công nhận và thoải mái khẳng định bản thân.

Sự trưởng thành của Gray sẽ giúp Team Flash có thể đa dạng hóa lối chơi. Đặc biệt là trong bối cảnh ĐTDV mùa Đông 2021 áp dụng chiến trường 4.0. Bởi hiện tại, tay chơi sinh năm 2001 là thành viên dự bị duy nhất trong đội hình.

Team Flash thua V Gaming nhưng được nhiều hơn mất! - Ảnh 3.

Gray thi đấu trong trận gặp VGM