Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn"

TRỌNG PHÚ , 13:15 10/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Trước thềm trận đấu giữa Team Flash và V Gaming, BLV Anh Dũng đã có những chia sẻ thú vị về kèo đấu siêu kinh điển mới của ĐTDV mùa Đông 2021.

Khép lại lượt đi, Team Flash là đội có được vị trí đầu bảng với 6 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận duy nhất, bám đuổi ngay sau chính là V Gaming với chỉ một điểm cách biệt. Ở vòng đấu đầu tiên của lượt về, khán giả sẽ có cơ hội được theo dõi những cuộc đối đầu đầy duyên nợ của các đội, trong đó có cặp đấu giữa VGM và FL - trận đấu siêu kinh điển mới của ĐTDV mùa Đông 2021. Và mới đây, BLV Anh Dũng cũng đã có những chia sẻ thú vị về kèo đấu Super Sunday này.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn"

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn" - Ảnh 1.

Mới đây BLV Anh Dũng cũng đã có những chia sẻ thú vị về kèo đấu Super Sunday này

BLV Anh Dũng đánh giá như thế nào về trận siêu kinh điển mới của ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team Flash và V Gaming?

Mình nghĩ rằng trận đấu giữa Team Flash và V Gaming sẽ tiếp tục là 1 trận đấu thú vị giống như ở lượt đi. Dù cho kết quả có là bao nhiêu và nghiêng về ai đi chăng nữa thì vẫn sẽ có những dấu ấn đậm nét để lại trong lòng người hâm mộ.

So về tương quan lực lượng và phong độ, BLV Anh Dũng nhận định đội tuyển nào sẽ có lợi thế hơn ở kèo đấu này?

Nếu như xét về mặt lực lượng và phong độ thì dĩ nhiên đội đầu bảng, đương kim vô địch Team Flash sẽ là cái tên mà mình cho rằng có nhiều lợi thế hơn. So về đẳng cấp và kinh nghiệm thì rõ ràng V Gaming chưa thể sánh ngang với tập thể đã từng ở trên đỉnh của thế giới. Xét về phong độ, tập thể Team Flash cũng đang rất vào form.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn" - Ảnh 2.

BLV Anh Dũng cho rằng Team Flash đang có nhiều lợi thế hơn V Gaming.


Theo BLV Anh Dũng, ai sẽ là key player của mỗi đội? Liệu sức trẻ của Maris hay đẳng cấp của Xuân Bách sẽ lên tiếng ở trận lượt về?

Cá nhân mình lựa chọn Daim và Hoàng TĐ cho 2 vị trí key player. Meta mới đang dịch chuyển theo hướng sẽ gây ra nhiều khó khăn dành cho những người chơi ở vị trí xạ thủ khi đòi hỏi họ cần hoạt động 1 mình nhiều hơn khi giờ đây trợ thủ thường xuyên di chuyển để kiểm soát mục tiêu với những vị tướng có xu hướng lao lên phía trước.

Ngoài ra những người đi cánh rồng cũng sẽ phải thích nghi với nhiều chất tướng khác nhau khi có thể chiến thuật không xạ thủ, hoặc duy nhất 1 xạ thủ đi rừng có thể sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới. Trong một môi trường có rất nhiều tài năng trẻ đã đến và đã đi ở ĐTDV, thì Daim và Hoàng TĐ là 2 trường hợp hiếm hoi không được đánh giá cao ở những mùa giải đầu tiên.

Nhưng rồi sau đó có những cú bứt phá ngoạn mục để trở thành những xạ thủ hàng đầu như ngày hôm nay và hẳn là cuộc đấu giữa họ sẽ rất thú vị. Đặc biệt là nếu cả 2 cùng được chơi Elsu trong trận BO5 tới.

Về vị trí đường giữa:

Maris đã cho chúng ta thấy rõ những điểm mạnh và cả những điểm còn thiếu sót của người đi đường giữa bên phía V Gaming trong trận đấu lượt đi còn XB thì chỉ đơn giản là đã tiệm cận sự hoàn hảo.

Mặc dù vậy thì mình có cảm giác rằng những bài học sau trận lượt đi sẽ là rất quý giá để Maris trưởng thành hơn và rất có thể trong trận đấu lượt về Maris sẽ làm nên chuyện.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn" - Ảnh 3.

BLV Anh Dũng tin rằng Maris sẽ làm nên chuyện ở trận lượt về.

Bắt đầu từ lượt về sẽ thi đấu map mới, điều này có gây khó khăn cho chiến thuật của các đội tuyển và lối di chuyển của tuyển thủ?

Việc thay đổi meta sẽ vừa là khó khăn nhưng đồng thời cũng là cơ hội của tất cả các đội tuyển để làm mới mình. Cũng như tất cả các mùa giải khác, đội tuyển nào thích nghi meta nhanh hơn, hợp với meta hơn thì sẽ có lợi thế hơn. V Gaming là đội tuyển rất chịu khó nghiên cứu và tạo ra những bài đánh bất ngờ, đó chính là sở trường của họ. Còn sở trường của Team Flash lại là bắt bài và khắc chế đối thủ. Trong trận đấu đầu tiên của cả 2 đội ở map mới, mọi thứ còn khá mới mẻ và vì thế mình nghĩ rằng tính bất ngờ của V Gaming sẽ có đất để dụng võ.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn" - Ảnh 4.

BLV Anh Dũng tin rằng tính bất ngờ của V Gaming sẽ có đất để dụng võ ở map đấu mới này.

Sắp tới, theo đánh giá của BLV Anh Dũng, hang Rồng hay Tà Thần Caesar sẽ là nơi giao tranh nhiều nhất? Bùa nào sẽ có lợi hơn?

Theo cá nhân mình thì với lối chơi thiên về giao tranh của Đấu Trường Danh Vọng thì hang Rồng sẽ là địa điểm nổ ra nhiều cuộc chiến căng thẳng hơn, nhưng đó là trước phút thi đấu thứ 15. Còn từ thời điểm ván đấu bước sang phút thứ 15 thì “Mọi ngả đường đều hướng về hang Caesar bạo chúa”.

Cuối cùng, BLV Anh Dũng dự đoán tỉ số của trận Super Sunday tuần này liệu có là 3 – 1 cho Flash hay sẽ là một kèo đấu BO5 rất căng thẳng?

Không hiểu sao mình lại có linh cảm rằng V Gaming sẽ tạo nên bất ngờ ở trận đấu này dù cho lí trí vẫn tin rằng cửa thắng của Team Flash là cao hơn. Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn và cuộc đua cho vị trí dẫn đầu sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn" - Ảnh 5.

BLV Anh Dũng: "Chiến thắng của V Gaming sẽ giúp cho giải đấu thú vị hơn"