Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?"

TRỌNG PHÚ , 21:00 06/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, BLV Huy Popper đã có những chia sẻ về thương vụ chuyển nhượng "NSND" KhiênG về HEAVY.

Thương vụ chuyển nhượng của tuyển thủ đường rừng - KhiênG chính là vấn đề gây tò mò thời gian gần đây. Người hâm mộ Liên Quân cũng đoán được phần nào qua chia sẻ của KhiênG rằng anh chắc chắn sẽ chia tay FAP Esports ở lượt về. Và bất ngờ, đúng như dự đoán của BLV Huy Popper, KhiênG đã về đầu quân cho HEAVY.

Mới đây, BLV Huy Popper đã có chia sẻ về thương vụ chuyển nhượng "NSND" KhiênG về HEAVY.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?"

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 1.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?"

Nhận định của BLV Huy Popper về phong độ của HEAVY sau lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021?

Mình thấy phong độ năm nay của HEV vẫn chưa thực sự xứng đáng với kì vọng. Họ vẫn đang chật vật tìm kiếm một người đi rừng mới kế cận thời kì "Hậu Turtle Rừng". Họ đã thay đến 3 người đi rừng rồi mà có vẻ như vị trí này vẫn chưa ổn định dù mùa này chiêu mộ thêm KenTi.

Phong độ chung của HEV thì như đồ thị hình "Sin" vậy, đôi lúc đánh rất bay nhưng có khi lại đi xuống. Các thành viên trụ cột như Turtle hay KA thường xuyên mắc sai lầm. HEV vẫn có những điểm sáng khi LAK đánh khá tốt, HEV vẫn có thể cạnh tranh top 4 nếu như họ cải thiện hơn về phong độ thi đấu và chiến thuật.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 2.

BLV Huy Popper: "Phong độ chung của HEV thì như đồ thị hình 'Sin' vậy"

Theo BLV Huy Popper các vị trí của HEAVY liệu có khả năng bứt phá ở lượt về hay không?

HEV dù không còn phong độ đỉnh cao thời 2019 nhưng họ vẫn luôn nhận được sự kì vọng của khán giả vì họ có những thành viên đã từng khuynh đảo đấu trường trong và ngoài nước.

Mình tin HEV vẫn sẽ một đội tuyển đáng xem, chỉ là họ chưa đem lại sự chắc chắn về phong độ và lối chơi chiến thuật chưa có điểm gì nổi trội thôi. Điểm số hiện tại của HEV cũng là chấp nhận được và đủ để họ có thể cạnh tranh bứt phá vào cuộc đua top 4 ở lượt về.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 3.

HEAVY vẫn có khả năng cạnh tranh top 4 nếu họ thực sự bứt phá ở lượt về.

Nghỉ cả một giai đoạn lượt đi, liệu với "đẳng cấp" của mình, KhiênG có bắt kịp meta giải đấu và nhịp độ các trận đấu ở lượt về không?

Khiên dù tấu hài như vậy nhưng đối với mình, cậu ta là một người đi rừng chất lượng. Dù đã thi đấu trong 4 năm nhưng Khiên vẫn giữ được kĩ năng tốt và luôn luôn nằm trong sự lựa chọn của các đội tuyển lớn trong top 4 những mùa vừa qua

Bể tướng và kinh nghiệm và tâm lý thi đấu tốt là điểm mạnh của KhiênG so với hầu hết các người chơi đi rừng trẻ còn lại tại ĐTDV.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 4.

BLV Huy Popper: "KhiênG luôn là người đi rừng chất lượng".

Anh đánh giá thế nào về màn comeback sắp tới của KhiênG khi lựa chọn bến đỗ là HEAVY? KhiênG có thể giúp được gì sau khi gia nhập HEAVY?

Mình thấy HEV sẽ trở thành một đội tuyển đáng xem. Nó cũng khá đơn giản thôi: HEV thiếu một người đi rừng đủ tốt, còn KhiênG thì thiếu đi một sân khấu để biểu diễn. Có cầu thì mới có cung, đấy là lẽ tất yếu và hy vọng nó sẽ đem lại màu sắc mới cho HEV.

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 5.

KhiênG chính thức trở thành người đi rừng của HEAVY tại lượt về.

Funfact: Với bộ đôi 'GG', BLV Huy Popper đánh giá ở lượt về HEAVY có thể trở thành một 'thế lực' ngáng đường các ông lớn hay sẽ trở thành một 'gánh xiếc trong mơ' như lời cà khịa của người hâm mộ?

Có lẽ có quá sớm để nói về điều này! Nhưng mình hy vọng HEV khi có KhiênG sẽ củng cố được lỗ hổng mà họ chưa giải quyết ở vị trí rừng và vừa diễn hài được nhưng vừa có thể cạnh tranh top 4 được.

Top 4 có thêm một cái tên nhập cuộc cũng làm ĐTDV hấp dẫn hơn nhiều rồi! Cùng chờ đợi màn khuynh đảo của bộ đôi này, còn nếu không khuynh đảo được thì "GG".

BLV Huy Popper: "KhiênG đầu quân cho HEAVY, 'gánh xiếc' hay 'thế lực' mới?" - Ảnh 6.

Khuynh đảo không được thì "GG"