Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FL. XB gáy lớn trước trận siêu kinh điển lượt về: "VGM còn non lắm"

07-10-2021 - 17:42 PM | Esport

Chia sẻ

Team Flash tự tin sẽ "huỷ diệt" VGM ở trận siêu kinh điển lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Maris tự tin trước trận tái đấu Team Flash

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021, V Gaming vươn lên như một thế lực tại đấu trường Liên Quân Mobile Việt Nam. Đội tuyển trẻ tuổi chỉ để mất vỏn vẹn 2 điểm sau 7 trận đấu. Lúc này, trận đấu giữa Team Flash và V Gaming được giới chuyên môn đánh giá là siêu kinh điển mới của ĐTDV.

ProE và XB "gáy" lớn trước lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

Ở lượt về, 2 đội sẽ có màn tái đấu ngay trận mở màn lúc 19h30 ngày 10/10. Đây là cơ hội lớn cho V Gaming phục thù sau thất bại 1-3 ở lượt đi. Dẫu vậy, ProE và XB tràn trề tự tin trước giai đoạn lượt về. Đây là điều dễ hiểu bởi họ đã bất bại và có tới 20 điểm ở giai đoạn lượt đi.

Ngôi sao đường giữa của FL cho biết: "VGM là đội tuyển hiện có phong độ tốt nhất ở lượt đi. Nhưng chỉ có thế thôi thì không đủ sức để đối đầu với bọn mình. Bởi vì họ còn non lắm. Cứ tưởng được đánh một trận ra trò. Nhưng VGM chỉ là một chùm nho xanh mà thôi, bị con cáo già ADC vờn qua vờn lại, loanh quanh thì tỉ số lại thành 3-1 rồi".

Trong khi đó, ProE tuyên bố không đối thủ nào có thể ngăn cản Team Flash. Anh chia sẻ: "Vừa đánh vừa xoay tua đội hình chủ yếu là bọn mình lấy kinh nghiệm cho thằng em Gray. Vậy mà Team Flash vẫn đứng top 1 thì chứng tỏ năm nay không có đội tuyển nào làm khó được Team Flash. Kể cả lúc đối đầu VGM thì cũng chỉ là một tí cảm hứng mà thôi".

FL. XB gáy lớn trước trận siêu kinh điển lượt về: "VGM còn non lắm" - Ảnh 2.

ProE tự tin trước thềm lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

Tuy nhiên, VGM không phải dạng vừa. Maris và đồng đội đã sẵn sàng để cống hiến hết mình cho trận đấu sắp tới. Tay chơi đường giữa chia sẻ: "Với mình, XB là hình mẫu đỉnh cao mà mình nhắm đến. Từ lâu mình đã có mục tiêu vượt qua anh ấy. Anh Bách có nhớ trận nấp trong tế đàn mà vẫn bị em dội bom chết không. Giết XB là mục tiêu duy nhất, phá nhà có Maris hay không, không quan trọng.

FL. XB gáy lớn trước trận siêu kinh điển lượt về: "VGM còn non lắm" - Ảnh 3.

Tình huống XB bị hạ gục trong tế đàn ở lượt đi

Về ĐTDV mùa Đông 2021

Giải đấu Liên Quân Mobile cao cấp nhất Việt Nam diễn ra vào 11/9 tới 31/10 với tổng tiền thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Giai đoạn vòng bảng thi đấu với thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm. 4 đội có kết quả tốt nhất sẽ bước vào vòng playoffs.

ĐTDV mùa Đông 2021 quy tụ 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam như Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming... Thông điệp chính của giải đấu lần này là "Bứt phá". Đây là một lời kêu gọi các đội tuyển và tuyển thủ không ngừng nỗ lực, vượt lên giới hạn của bản thân để cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất và chinh phục thành công chiếc cúp vô địch danh giá.

Trực tiếp ĐTDV mùa Đông 2021 ngày 12/9: FAP Esports ra quân - Ảnh 3.

8 đội tuyển tham dự ĐTDV mùa Đông 2021