Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

'20Percent hay hơn Lai Bâng, ADC ở tuần 3 ĐTDV mùa Đông 2021'

HUYỀN TRÂN , 14:15 28/09/2021 | Esport

Chia sẻ

PS Man tin rằng màn trở lại ấn tượng của BOX Gaming mang đậm dấu ấn từ 20Percent ở vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021.

Các đội tuyển được kỳ vọng đều thể hiện bộ mặt xuất sắc ở vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021. Dấu ấn đầu tiên đến từ màn trở lại nhẹ nhàng của Saigon Phantom với 6 điểm tuyệt đối. Nhưng cái tên gây bất ngờ nhất vẫn là BOX Gaming với cuộc chiến kịch tính cùng Team Flash.

Màn lội ngược dòng xuất sắc từ BOX Gaming

Màn lội ngược dòng xuất sắc từ BOX Gaming

Sau tuần thi đấu thứ 3, PS Man cũng đưa ra vài nhận định về màn trình diễn từ các đội. Ở đó, cựu sao GameTV bình chọn ngôi sao thi đấu xuất sắc nhất 2 lượt trận 4, 5 ĐTDV mùa Đông. 

Huyền thoại LQVN gọi tên 20Percent thay vì những gương mặt được đánh giá cao như Lai Bâng hay ADC. 

"Tôi tin rằng 20Percent hay hơn Lai Bâng, ADC ở tuần 3 ĐTDV mùa Đông 2021. Cậu ấy sở hữu kỹ năng cao, thể hiện tầm ảnh hưởng lớn lên lối chơi BOX Gaming. Quan trọng nhất, 20Percent đem đến một BOX khởi sắc, thi đấu nhiệt huyết thay vì bệ rạc như thời gian trước. Gặp Flash hay FAP, cậu ấy luôn thi đấu chỉn chu, có dấu ấn rõ nét", PS Man cho hay. 

20Percent đang thay thế hoàn hảo vị trí của NDG trong đội hình BOX ở ĐTDV mùa Đông 2021. Liên tiếp 3 vòng đấu, anh trở thành người dẫn dắt và góp công lớn đưa đội nhà đến chiến thắng. Hiển nhiên, 20Percent còn chặng đường dài để so kè với ADC, Lai Bâng. Nhưng hiện tại, anh là người đang gồng gánh, vực dậy BOX Gaming. 

20Percent có ngày thi đấu xuất sắc trước Team Flash

20Percent có ngày thi đấu xuất sắc trước Team Flash

Chưa hết, PS Man cũng cho rằng đội tuyển cũ thi đấu hay nhất tuần qua. Anh đánh giá cao màn đối đấu giữa Team Flash với V Gaming. Bởi lẽ, hai đội đã cho thấy những toan tính chiến thuật cũng như bài đánh bài bản. Nhưng, BOX lại khiến PS Man ấn tượng vì phong cách thi đấu ngẫu hứng, đầy cảm xúc. 

"Tôi đã kỳ vọng nhiều ở VGM trong cuộc chiến với Team Flash. Họ thua vì thiếu bản lĩnh, kinh nghiệm. Còn lối đánh hay chiến thuật, tôi vẫn cho rằng VGM hay. Với BOX, đội nhà quá xuất sắc khi lội ngược dòng trước Team Flash. Họ vẫn còn thiếu sót, mắc nhiều sai lầm. Nhưng lối chơi đột biến lại ghi dấu trong lòng người xem", PS Man chia sẻ. 

ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm tân vương chiều 30/9. Các lượt trận sắp tới cũng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, BOX Gaming sẽ đối đầu cùng Saigon Phantom. Sau Team Flash, liệu rằng 20Percent và đồng đội có thể lại quật ngã nhà á quân ĐTDV. 

BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau vòng 4,5

BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau vòng 4,5