'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'

HUYỀN TRÂN , 22:38 22/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Top 4 ĐTDV mùa Đông 2021 ngày càng căng thẳng khi vòng bảng bước vào những lượt trận cuối cùng.

Chiều 23/10, ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục tranh tài với lượt trận 12. Ở đó, màn đụng độ tâm điểm thuộc về V Gaming và Saigon Phantom. Cả hai đều rất khao khát vị trí nhất bảng. Về Flash, sau những tuần đấu căng thẳng, họ chỉ gặp đối thủ chiếu dưới chặng đường cuối. 

Team Flash vừa trở lại với chiến thắng ở vòng 11 ĐTDV mùa Đông 2021

Team Flash vừa trở lại với chiến thắng ở vòng 11 ĐTDV mùa Đông 2021

Vừa qua, đội nhà đã giành chiến thắng tưng bừng trước CERBERUS Esports. Theo đó, FL chắc một suất dự play-offs, và đang đứng thứ 4 trên BXH. Hiển nhiên, đây chưa phải là kết quả đội nhà mong muốn. 

Trao đổi với PS Man, anh cho rằng Team Flash sẽ tiếp tục trở lại. Cuộc chiến với HEAVY ở vòng 12 là cơ hội để họ cải thiện thứ hạng. "Bất cứ trường hợp nào, tôi cũng đánh giá cao FL. Họ có thể thất bại nhưng tinh thần của họ không dễ bị lung lay", PS Man chia sẻ.

"HEAVY chưa bao giờ là thách thức lớn với Team Flash. Tôi nghĩ đội nhà sẽ giành chiến thắng. Nhưng quan trọng hơn, thông qua HEAVY, FL muốn tuyên bố sự trở lại của đội nhà trong cuộc chiến tranh top đầu ĐTDV mùa Đông 2021", cựu sao GameTV nói thêm. 

PS Man tin rằng FL sẽ tiếp tục trở lại để tranh top đầu ở ĐTDV mùa Xuân 2021

PS Man tin rằng FL sẽ tiếp tục trở lại để tranh top đầu ĐTDV mùa Xuân 2021

Chưa hết, PS Man còn nhấn mạnh thời của FL có thể bây giờ mới bắt đầu. "Flash liên tiếp thất bại khiến cổ động viên không quen. Nhưng tôi thấy bình thường vì đội chưa thích ứng với meta mới. Dần dần, FL sẽ tốt hơn thôi, như cách họ vừa thể hiện trước CES vậy".

"Chưa kể, tại sao mọi người không nghĩ Flash đang cố ý giấu bài. Nhìn vào quá khứ, cứ đến play-offs, đội nhà lại thể hiện phong độ hủy diệt. Cho dù thế nào, họ vẫn là đội tuyển lớn, có sự tính toán cẩn thận. Nhiều khi, đây mới là khởi đầu cho chặng đường đến ngôi vương sắp tới của họ", huyền thoại AOG cho hay. 

Bên cạnh Team Flash, PS Man cũng đưa ra vài nhận định về cặp đấu V Gaming và Saigon Phamton. Lần tái ngộ này, nhà á quân ĐTDV sẽ đón tiếp VGM với tâm thế khác. "Cục diện hiện tại có vẻ đã đổi chiều nếu nhìn vào phong độ của SGP".

PS Man tin SGP sẽ thắng VGM ở vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021

PS Man tin SGP sẽ thắng VGM ở vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021

"Đội nhà thật sự hồi sinh ngoạn mục tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Trong khi đó, VGM vẫn mạnh. Nhưng họ vẫn chưa khắc phục được lối chơi ham giao tranh, thiếu an toàn. Tôi đánh giá cao SGP hơn và họ sẽ trả lại món nợ trước VGM ở lượt đi", anh nói. 

Hiện tại, sau 11 vòng đấu, VGM chỉ mới nhận 1 thất bại trước FL ở lượt đi. Còn lại, đội nhà đem về 10 trận thắng, đang dẫn đầu vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021. Về SGP, họ kịp trở lại thời gian gần đây với màn trình diễn không thể ấn tượng hơn. Đặc biệt, "Bóng ma Sài Thành" còn quật ngã Team Flash chỉ một tuần trước đó. 

Về lối đánh, VGM và SGP một chín một mười. Cả hai đội đều chuộng lối thi đấu nhanh, giao tranh mạnh mẽ. Còn nếu xét mặt lực lượng, V Gaming nhỉnh với những con người dày kinh nghiệm. 

Ở cuộc chiến sắp tới, đây có thể là lợi thế để VGM tin vào chiến thắng trước SGP vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021. 
Lịch thi đấu vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021

Lịch thi đấu vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021