Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker tái đấu Deft trong trận siêu kinh điển mở màn LCK 2023

PHỤNG HIẾU , 13:19 05/01/2023 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Hai huyền thoại Hàn Quốc so tài trong trận đấu biểu diễn chào mùa giải mới.

Theo Inven, LCK mùa giải 2023 sẽ khởi động bằng trận đấu “allstars” giữa các tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại. BTC chọn Faker và Deft là đội trưởng. Các thành viên nổi tiếng khác cũng tham dự có thể kể đến Chovy, Viper,... Trận đấu biểu diễn này là một phần trong chuỗi sự kiện chào mùa giải mới, kéo dài trong 2 ngày 10/1 và 11/1.

Team Faker: 'Viper' Park Do-hyeon (Hanwha Life Esports), 'Beryl' Joon-hee Joon-hee. (DRX), Lee "Du-Du" Lee Dong-ju (Guangdong Freecs), Kim "Willer" Jeong-hyeon (Live Sandbox).

Team Deft: Jeong "Chovy" Ji-hoon (Gen.G), Moon "Curz" Woo-chan (kt Rolster), Park "Morgan" Lu-han (Brion), 'Peter' Jung Yoon-soo (Nongshim Red Force).

Các tuyển thủ trên được chính CĐV lựa chọn từ tháng 12/2022

Faker tái đấu Deft trong trận siêu kinh điển mở màn LCK 2023 - Ảnh 2.

Cụ thể, trận đấu sẽ được tổ chức ở LoL Park vào ngày 10/1. Đội Faker và đội Deft sẽ đối đầu trong loạt bo3 với thể thức thi đấu mới. Ván một sẽ không có giai đoạn cấm, các tuyển thủ được chọn tướng tuỳ thích. Ván 2, các vị tướng xuất hiện trong ván 1 sẽ không được lựa chọn lại nữa. Nếu trận đấu kéo dài sang ván 3, tuyển thủ không được chọn lại tướng đã dùng trong cả ván 1 lẫn ván 2.

Đội nào giành thắng lợi trong trận đấu đặc biệt này sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, bao gồm đặc quyền được Riot chế tạo biểu tượng cảm xúc riêng trong LMHT.

Được biết, BTC LCK quyết định thay đổi thể thức thi đấu để thêm nhiều yếu tố giải trí cho tuyển thủ và CĐV. CĐV phải trả khoảng 30.000 won, tương đương 550.000 VNĐ, cho một vé xem trực tiếp.

Ngoài trận “allstars”, khán giả sẽ được theo dõi nhiều chương trình giải trí đặc sắc khác như Mundo Dodgeball, một trò chơi ném bóng dành cho tuyển thủ có phần thưởng lên đến 1 triệu won. Với những sự kiện đặc sắc như vậy, LCK 2023 dự kiến sẽ có màn khởi động rất hoành tráng.