BLV Hoàng Luân xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023

MẠNH ĐĂNG , 15:20 03/01/2023 | Esport

Chia sẻ

Trên sóng livestream mới nhất, BLV Hoàng Luân bất ngờ thông báo không góp giọng tại VCS 2023.

Mới đây, BLV Hoàng Luân chia sẻ trên livestream: "Dự kiến năm 2023, mình chỉ tham gia bình luận LCK thôi, còn VCS là không có rồi đó". Chia sẻ của BLV nổi tiếng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, anh xuất hiện trong video quảng bá nhà phát hành mới của LMHT. Tuy nhiên, BLV Hoàng Luân cho biết đây chỉ là một video quảng cáo, không liên quan tới việc anh góp giọng tại VCS 2023.

Sự vắng mặt của BLV Hoàng Luân hứa hẹn để lại nhiều tiếc nuối trong lòng NHM. Anh là một trong những "người truyền lửa" gắn bó với LMHT lâu đời nhất và được yêu thích nhất nhì Việt Nam. BLV sinh năm 1988 được đánh giá cao nhờ kiến thức chuyên môn cao, khả năng truyền tải xuất sắc. Sau khi rời VETV hồi tháng 1/2021, BLV Hoàng Luân ít khi tham gia bình luận các trận đấu VCS.

BLV Hoàng Luân xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023 - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân không tham gia VCS 2023

Việc BLV Hoàng Luân quyết định nghỉ bình luận VCS cũng là điều dễ hiểu. Anh là một trong những thế hệ đầu tiên của VCS, nhiều đồng nghiệp cùng thời với anh đã bước sang ngã rẽ mới trong sự nghiệp như BLV Izumin, BLV Bá Nhật...

Đây là lúc để bắt đầu những dự định riêng của bản thân. Dẫu sao, NHM vẫn có thể theo dõi BLV Hoàng Luân ở các trận đấu thuộc khuôn khổ LCK. Cũng trong buổi livestream, BLV Hoàng Luân bật mí rằng việc ứng tuyển BLV mới cho VCS 2023 rất khả quan. Nhiều gương mặt mới hứa hẹn sẽ xuất hiện trong mùa giải tới. Theo chia sẻ của anh, 2 giải LMHT cao cấp nhất Việt Nam là VCSB và VCS sẽ sớm được tổ chức trong thời gian tới.