Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker tiết lộ lý do thực sự sau quyết định ở lại T1

NAM MINH , 12:02 31/12/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Faker đã có dịp chia sẻ về lựa chọn ở lại T1 trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 vừa qua.

Sau một mùa chuyển nhượng sôi động, ở thời điểm hiện tại, cộng đồng LMHT đang hướng đến những ngày nghỉ lễ, tết và chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, trong các thương vụ đã được thực hiện trong kỳ chuyển nhượng cuối năm 2022, không phải trường hợp nào cũng là thay đổi đội tuyển. Một trong số đó, đáng chú ý nhất, chính là thương vụ T1 gia hạn hợp đồng với Faker.

Faker tiết lộ lý do thực sự sau quyết định ở lại T1 - Ảnh 1.

Một trong những thương vụ đáng chú ý nhất chính là T1 gia hạn với Faker thêm 3 năm - nguồn: Twitter

Nếu như trước đây, việc Faker ở lại với T1 sẽ được xem là chuyện đương nhiên thì hiện tại tình hình có khác đi đôi chút. Như khán giả cũng đã biết, Faker nhận được nhiều lời mời gọi với những đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh từ các khu vực như LPL, LCS. Chưa kể, Faker đã lớn tuổi và T1 đang trong quá trình trẻ hóa. Do đó, dù biết rằng khả năng Faker rời T1 gần như không có, rất nhiều người hâm mộ của đội vẫn hồi hộp theo dõi cho đến khi việc gia hạn được chính thức công bố.

Faker tiết lộ lý do thực sự sau quyết định ở lại T1 - Ảnh 2.

Faker vẫn sẽ là linh hồn trong lối chơi cũng như tinh thần của T1 - nguồn: LoL Esports

Chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với T1, Faker đã tiết lộ lý do thực sự cho quyết định này trong một buổi phỏng vấn mới đây. Cụ thể, huyền thoại của làng LMHT cho biết: "Tôi đã xem xét nhiều yếu tố khi ký hợp đồng. Nhưng lý do lớn nhất chính là T1 cho thấy họ cần tôi. Chúng tôi đã đạt kết quả tốt trong năm nay và đều hy vọng sẽ có kết quả tốt với đội hình này vào năm tới. Việc thi đấu trong màu áo T1 ở giải đấu cạnh tranh cực cao như LCK cũng rất có ý nghĩa. Người hâm mộ cũng ủng hộ tôi và cả đội. T1 cũng có chế độ đãi ngộ và môi trường tốt giúp tôi quyết định ở lại. Và có vẻ như với tư cách "tuyển thủ 1 đội", tôi cũng sẽ có điều kiện tốt nhất để tỏa sáng".

Faker tiết lộ lý do thực sự sau quyết định ở lại T1 - Ảnh 3.

Faker đã chia sẻ về lý do để anh quyết định gia hạn hợp đồng cùng T1 - nguồn: Score.gg

Trên thực tế, với việc đã quá quen thuộc môi trường LCK cũng như các đồng đội T1, Faker dĩ nhiên sẽ ưu tiên ở lại hơn là làm quen lại từ đầu ở một đội xa lạ. Chưa kể, T1 hiện tại hoàn toàn có khả năng cạnh tranh mọi danh hiệu. Do đó, nếu muốn tìm kiếm vinh quang những năm cuối sự nghiệp, Faker cũng hiểu là không có lựa chọn nào tốt hơn là ở lại với T1.