Faker "hôn gió" ảo tung chảo giúp T1 xử đẹp GEN

LC , 18:59 02/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Những pha hôn gió có độ chính xác cao của Faker giúp T1 thu được vô vàn lợi thế trong ván đấu bản lề tại chung kết LCK mùa Xuân 2022.

Những pha hôn gió đầy ảo diệu của Faker

Faker tỏa sáng giúp T1 chiến thắng

Cặp chung kết LCK mùa Xuân 2022 diễn ra vô cùng hấp dẫn giữa T1 và GEN. Mỗi đội đều có một chiến thắng. Sang ván đấu bản lề, 2 tay chơi đường giữa quyết định đọ kèo kỹ năng với 2 vị tướng biến ảo khó lường, Leblanc và Ahri. Nhưng một lần nữa, Faker làm tốt hơn và Chovy phải nếm mùi thất bại.

Chovy là người có lợi thế trước Faker xuyên suốt 10 phút đầu tiên. Nhưng, tay chơi của T1 chỉ để thua thiệt về chỉ số lính, không thua thiệt quá nhiều so với đối thủ. Nhưng, khả năng tạo đột biến của anh lại ấn tượng hơn hẳn so với Chovy.

Phút 20, Chovy 2 lần liên tiếp bị hạ gục sau khi dính tình huống Hôn Gió của Faker. Đáng chú ý là tình huống ở bùa đỏ. Chovy chủ động rình rập nhưng bị phản công bởi Faker và Zeus. Tại đây, Quỷ Vương bất tử tung cú Tốc Biến kết hợp Hôn Gió chính xác, tiễn Chovy lên bảng đếm số. Trong giao tranh, những pha Hôn Gió (E) của Faker luôn tìm được những vị trí chủ lực của GEN trong giao tranh. Nhờ vậy, T1 giành chiến thắng ở ván 3 và vươn lên dẫn trước trong cặp chung kết.

Faker hôn gió ảo tung chảo cùng Ahri giúp T1 xử đẹp GEN - Ảnh 2.

Cú Tốc Biến + Hôn Gió ấn tượng của Faker

Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi Ahri một lần nữa tỏa sáng trong tay Faker. Bởi đây là một trong những vị tướng mang đậm thương hiệu của "Quỷ vương" ở mùa giải ra mắt. Hồ Li Chín Đuôi là con bài được Faker sử dụng nhiều nhất tại CKTG 2013 và mang lại nhiều chiến thắng vang dội.

"Thật ấn tượng khi chứng kiến Faker chơi một trong những trận đấu hay tới vậy sau nhiều năm cùng Ahri, một vị tướng mà anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình trong năm đầu tiên thi đấu", NHM chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên, hàng chục huyền thoại LCK xuất hiện trong buổi khai mạc kỷ niệm trận chung kết 10 năm, nhưng chỉ duy nhất Faker là tuyển thủ duy nhất thi đấu.

Lúc này, "Quỷ vương" đang đứng trước cơ hội tạo ra kỷ nguyên mới của LCK với chuỗi trận bất bại tại giải đấu mùa Xuân 2022 cùng T1.
Faker hôn gió ảo tung chảo cùng Ahri giúp T1 xử đẹp GEN - Ảnh 3.

Chức vô địch CKTG đầu tiên của Faker

https://sport5.vn/faker-hon-gio-ao-tung-chao-giup-t1-xu-dep-gen-20220402185809283.htm