Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Phương Thảo viết tâm thư gửi các bạn học sinh sau vụ nam sinh nhảy lầu tự tử

LC , 11:16 02/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngày 1/4, nam sinh lớp 10 học trường chuyên cấp 3 để lại thư tuyệt mệnh, nhảy lầu tự tử từ tầng 28.

MC Phương Thảo gửi lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh

Vụ nam sinh N.M, sinh năm 2006 nhảy lầu khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Trong thư tuyệt mệnh, N.M chia sẻ rằng cuộc sống đã quá mệt mỏi và đã nghĩ tới việc tự tử từ lâu.

Sau vụ việc khiến tất cả bàng hoàng, MC Phương Thảo viết tâm thư gửi lời nhắn tới các bạn học sinh. Cô nàng hy vọng các bạn học sinh hãy cố gắng vượt qua những khó khăn, áp lực và chờ ngày được hạnh phúc, gặt hái thành quả.

Cụ thể, nữ MC của Liên Quân Mobile chia sẻ: "Gửi các bạn học sinh… Nếu một ngày nào đó cảm thấy cần nghỉ ngơi, hãy cứ gấp sách vở lại, uống 1 ly trà sữa thật ngon và nghe 1 bản nhạc hay nhé. Hãy chơi 1 môn thể thao mình thích, hay đơn giản là đi dạo chút bên ngoài thôi, cũng giải tỏa được căng thẳng hơn rồi.

Ai đó ơi, có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp tục theo đuổi cuộc sống mà mình thực sự mong muốn. Dẫu có khó khăn, ngăn cản, thì tạm trì hoãn vài ngày để chờ tới lúc thích hợp cũng không sao.

Câu chuyện đau lòng của cậu bé trường chuyên hôm qua cứ khiến mình nghĩ mãi về thời học sinh. Câu chuyện quen thuộc chẳng của riêng ai mà sao lại buồn đến thế!

Nếu không thể 'làm bạn' được với ba mẹ, hãy để những đau đớn, suy nghĩ trong bạn được giải tỏa cùng với cô cậu bàn bên, bạn bè cùng trang lứa. Chúng mình sinh ra để cùng nhau sống, kể cho nhau nghe những ước mơ và cùng đồng hành để thực hiện nó. Dẫu đó là ước mơ được sang nước Mỹ xa xôi, được đứng trên sân khấu hay được trở thành tuyển thủ Esports.

Hành trình trưởng thành dù nhiều đau đớn nhưng sẽ tuyệt vời lắm đó nếu như bạn luôn nhìn về phía trước. Ai rồi cũng sẽ trải qua học hành, thi cử, nhiều áp lực khác nữa. Nhưng rồi ai cũng sẽ được đền đáp với những nỗ lực của mình thôi. Cố lên ai đó nhé!".

MC Phương Thảo viết tâm thư gửi các bạn học sinh sau vụ nam sinh nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Nữ MC nổi tiếng làng Liên Quân Mobile gửi tâm thư tới các bạn học sinh

Tâm thư của MC Phương Thảo nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Đứng trên sóng Liên Quân Mobile với hàng ngàn khán giả theo dõi, cô là người truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ trẻ. MC Phương Thảo khẳng định đây không phải triết lý, những vấn đề thời học sinh cô đều đã từng trải qua. Và đây là những lời nhắn nhủ thật lòng tới các bạn trẻ còn đang cắp sách đi học.

Hy vọng những chia sẻ của MC Phương Thảo sẽ được lan tỏa tới nhiều bạn trẻ để những vụ việc đau lòng không còn xuất hiện. Vì dù cuộc sống khó khăn, bế tắc tới đâu cũng luôn có cách để tháo gỡ.

https://sport5.vn/mc-phuong-thao-viet-tam-thu-gui-cac-ban-hoc-sinh-sau-vu-nam-sinh-nhay-lau-tu-tu-20220402105533744.htm