Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: FL và SGP giành trọn 3 điểm

TRỌNG PHÚ , 08:07 02/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 2/4, ĐTDV mùa Xuân 2022 tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của cả Team Flash và Saigon Phantom.

Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4

14h30: B2F Gaming 0-3 Saigon Phantom

Saigon Phantom trước một đối thủ xếp cuối BXH như B2F Gaming đã có một trận thi đấu rất dễ dàng. Những nhà ĐKDV nhanh chóng giải quyết trận đấu chỉ trong 3 ván đấu rất chóng vánh. Ở trận thi đấu này, Yiwei xuất sắc giành 2 danh hiệu MVP.

17h30: Team Flash 3-2 Heavy

Trận đấu giữa Team Flash và Heavy xứng đáng là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 2/4. Ở ván thi đấu đầu tiên, Heavy bất ngờ vươn lên dẫn trước 1 - 0 bằng vị tướng Volkath khiến Team Flash bị out ban/pick. Sang ván 2, cả hai đội liên tiếp giao tranh và bắt lẻ nhưng Team Flash chỉ với 1 pha combat đã cân bằng được thế trận. Tỉ số là 1 - 1.

Bước sang ván 3, Heavy thiết lập được thế trận 3 đường biến nhà chính của Team Flash thành sân bay. Team Flash phòng ngự thành công và tiến tới ăn Tà Thần Ceasar nhưng bất ngờ bị Vincent cướp ngay trước mặt. Trong khi đó, xạ thủ Triết của Heavy dẫn lính vào phá nhà nâng tỉ số lên 2 - 1 giành cho Heavy.

Ở ván 4 bản lề, Team Flash thể hiện được sự già dơ với cái đầu đầy kinh nghiệm của XB. Họ cân bằng tỉ số với sự xuất sắc Medusa và Kuga. Sang ván 5 quyết định, ADC mang trở lại vị tướng Nakroth. Những pha lả lướt, vào ra của Nakroth trong tay ADC khiến Heavy không thể bật lại. Chung cuộc, Team Flash lội ngược dòng 3 - 2 trước Heavy.

Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: FL và SGP giành trọn 3 điểm - Ảnh 1.

Team Flash thu về 3 điểm trước Heavy

19h30: MEMO Games 0-3 HQ Esports

Trận đấu giữa 2 tân binh của ĐTDV diễn ra đầy bất ngờ. HQ có ngày thi đấu thăng hoa với sự xuất sắc của Turna và Shinn. Thắng từ cấm chọn, chất tướng, lối di chuyển, cách giao tranh,… HQ thậm chí khiến Kaisa với Nakroth không biết mùi “bùa xanh” là gì. Chung cuộc, HQ Esports có được 3 điểm trọn vẹn.

Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: FL và SGP cùng ra quân - Ảnh 1.

Lịch thi đấu ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4.

ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: Thông tin trước trận

Tung ra một đội hình hoàn toàn khác với sự trở lại của ADC và Daim, XB chuyển xuống chơi trợ thủ và đặc biệt là màn ra mắt của tân binh NTzz thế nhưng đó vẫn là chưa đủ để FL gây bất ngờ cho SGP trong trận đấu siêu kinh điển. Những bóng ma Sài thành với phong độ thi đấu ấn tượng ở mọi vị trí vẫn tỏ ra quá vượt trội so với đội hình của FL và 3-0 là kết quả cuối cùng của trận đấu tâm điểm vòng 10.

Chỉ phải gặp đối thủ đang xếp ở cuối BXH là B2F Gaming, cơ hội để Saigon Phantom có thêm một chiến thắng 3 - 0 để củng cố tinh thần trước trận siêu kinh điển với V Gaming vào cuối tuần này là rất lớn.

Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: FL và SGP cùng ra quân - Ảnh 2.

Saigon Phantom tiếp tục thắng trắng Team Flash.

Team Flash có trận đấu mở màn tuần thi đấu thứ 6 ĐTDV mùa Xuân 2022. Đụng độ một HQ Esports đang có phong độ thăng hoa, Xuân Bách cùng các đồng đội vẫn có một chiến thắng dễ dàng với tỉ số 3 - 1. Ở trận thi đấu này, "trợ thủ mới nổi" FL. XB đã có một ngày thi đấu thành công với 3 MVP hoàn hảo. Chỉ phải gặp Heavy vừa để thua trắng trước V Gaming, lọi thế tinh thần giành cho những tuyển thủ trẻ của Team Flash là rất lớn.

Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 2/4: FL và SGP cùng ra quân - Ảnh 3.

FL. XB đã có một ngày thi đấu thành công với 3 MVP hoàn hảo.

Hai đội tuyển vừa thua trận ở vòng đấu trước HQ Esports và MEMO Games sẽ có màn tái đấu tại lượt về. HQ Esports được đánh giá cao hơn hẳn so với MEMO từ thành tích trên BXH lẫn lợi thế tinh thần. Nếu để thua trước HQ, MEMO sẽ để cho hai đội cuối bảng rút ngắn khoảng cách. Ngược lại với HQ, nếu họ để thua MEMO, top 4 sẽ bỏ lại họ bởi những đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều có được thắng lợi trước đó.

https://sport5.vn/truc-tiep-dtdv-mua-xuan-2022-ngay-2-4-fl-va-sgp-cung-ra-quan-20220402080326913.htm