Xuân Bách đạt 3 MVP ở vị trí mới, hẹn Lai Bâng và Saigon Phantom tái đấu ở Playoffs

TRỌNG PHÚ , 10:07 01/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 31/3, Xuân Bách cùng Team Flash đã có chiến thắng dễ dàng trước HQ Esports tại ngày mở màn tuần thi đấu thứ 6 ĐTDV mùa Xuân 2022.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận.

Xuân Bách cùng Team Flash hủy diệt HQ Esports

Chiều 31/3, Team Flash có trận đấu mở màn tuần thi đấu thứ 6 ĐTDV mùa Xuân 2022. Đụng độ một HQ Esports đang có phong độ thăng hoa, Xuân Bách cùng các đồng đội vẫn có một chiến thắng dễ dàng với tỉ số 3 - 1. Ở trận thi đấu này, "trợ thủ mới nổi" FL. XB đã có một ngày thi đấu thành công với 3 MVP hoàn hảo.

Xuân Bách đạt 3 MVP ở vị trí mới, hẹn Lai Bâng và Saigon Phantom tái đấu ở Playoffs - Ảnh 2.

Xuân Bách cùng Team Flash hủy diệt HQ Esports.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận

- Tại sao ở ván thi đấu thứ 3, ở tình huống mất Ceasar team bạn lại để thua đáng tiếc như vậy?

Trận 3 mình cảm thấy khá là tiếc. Team mình vẫn còn mắc phải những lỗi nhỏ. Mặc dù lúc đầu bọn mình đã triển khai được thế trận kiểm soát, phong tỏa được 2 chủ lực Yorn và Lorion không cho họ farm và được xanh. Team mình không thể giành chiến thắng nên mình vẫn cảm thấy hơi tiếc.

- Bạn cảm thấy sao về đệ tử NTzz ở trận thi đấu này?

NTzz không chỉ hôm nay mà ở lúc luyện tập NTzz vẫn thể hiện rất tốt. Tuy mới chỉ tham gia ĐTDV thì mình mong muốn nhất ở NTzz là cải thiện nhanh vấn đề tâm lí để có thể thi đấu được ở những trận đấu lớn. Hiện tại NTzz đang thể hiện được phong độ ngoài sức tưởng tượng của mình.

Xuân Bách đạt 3 MVP ở vị trí mới, hẹn Lai Bâng và Saigon Phantom tái đấu ở Playoffs - Ảnh 3.

Xuân Bách rất hài lòng về NTzz.

- Với đội hình mới này các bạn có cảm thấy khó khăn hay không?

Đội hình này bọn mình thay đổi với tập luyện với nhau được mấy buổi thôi nhưng team mình vẫn đang cố gắng hết sức mình để 5 bạn trong đội hình chính kết hợp với nhau được nhuần nhuyễn hơn. Tuy vậy, đây chỉ là đội hình do HLV Rainer đưa ra thủ nghiệm chứ mình cũng chưa biết được đây có phải đội hình chính thức hay không nhưng hiện tại bọn mình sẽ cố gắng hết sức.

- Bạn giải thích thế nào về tình huống đánh thường ở trận đấu cầm Baldum với SGP?

Thực ra việc mình đứng đánh thường là do mình biết team bạn đã có vị trí nấp giữ khoảng cách với team mình. Mình cố tình đánh thường để khiêu khích cái đầu nóng của team bạn để dụ team bạn ra đánh mình rồi mình gọi đồng đội ra đánh lại. Nhưng mình không ngờ được là SGP lại quá mạnh khiến bốc hơi luôn.

- Ở trận đấu này, bạn xuất sắc giành được 3 danh hiệu MVP để chứng minh mình hoàn toàn có khả năng đi trợ thủ. Bạn có lời nào muốn gửi đến Lai Bâng và SGP ở những trận đấu sắp tới không?

Nếu có cơ hội vào được Playoffs, mình chắc chắn sẽ trả lại cho Bâng tất cả. Mình vẫn sẽ đánh thường thật nhiều trước mặt Bâng và "nhá" biểu tượng, "nhá" thông thạo để giải tỏa được sự bực tức này.

Xuân Bách đạt 3 MVP ở vị trí mới, hẹn Lai Bâng và Saigon Phantom tái đấu ở Playoffs - Ảnh 4.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận.

https://sport5.vn/xuan-bach-dat-3-mvp-o-vi-tri-moi-hen-lai-bang-va-saigon-phantom-tai-dau-o-playoffs-20220331230542105.htm