Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank Liên Quân ngày Cá tháng Tư, hội BLV hào hứng xin được 'kề vai sát cánh' cùng thần tượng

TRỌNG PHÚ , 16:36 01/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Hội BLV LQVN hào hứng muốn được "kề vai sát cánh" cùng ca sĩ Bích Phương leo rank Liên Quân Mobile.

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bích Phương đã chia sẻ lại "thành tích" leo rank ở tựa game Liên Quân Mobile của mình. Đáng chú ý là thành tích này lại khiến người xem vui hơn là chủ nhân của nó. Nhìn lịch sử đấu của Bích Phương, người hâm mộ không thể không bật cười trước chuỗi thua xếp hạng với những KDA có phần hơi "xấu hổ".

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư, hội BLV LQVN hào hứng xin được 'kề vai sát cánh' cùng thần tượng - Ảnh 1.

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư.

Tuy chia sẻ rằng "vui là vui là vui chúng mình vui nhiều" nhưng thành tích không mấy khả quan này đã khiến chính Bích Phương chơi game trong mặc cảm. Cô nàng còn ngây ngô hỏi người hâm mộ rằng: "Sách là cái gì hả mọi người ơi, cứu, không hiểu". Đến khi được fan tận tình chỉ bảo, cô nàng chỉ biết than rằng: "Là đi mid mình soạn cái này lên đúng không để chị vào mò lại mấy cái lên đồ chị không hiểu gì cả, chị khổ".

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư, hội BLV LQVN hào hứng xin được 'kề vai sát cánh' cùng thần tượng - Ảnh 2.

Bích Phương ngây ngô hỏi người hâm mộ về việc lên"sách".

Hội BLV LQVN hào hứng xin được chơi "ké" cùng ca sĩ Bích Phương

Nhân cơ hội thần tượng khoe thành tích leo rank, hội BLV Liên quân Việt Nam đã tranh thủ ngỏ lời muốn được chơi ké. Người nhanh nhất phải kể đến Pháp sư Huy Popper. Anh chàng khoe: "Em đánh con này cũng tầm nhất nhì Liên Quân Việt Nam, đợt nào chị rảnh thì chị có thể inbox riêng em kèm cho mấy buổi ạ"và còn tự nhận mình là "Huy Popper là một game thủ có kĩ năng cao và thường chơi mid rất hay, chị có thể hỏi mọi người ạ".

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư, hội BLV LQVN hào hứng xin được 'kề vai sát cánh' cùng thần tượng - Ảnh 3.

Hội BLV LQVN hào hứng xin được chơi "ké" cùng ca sĩ Bích Phương.

BLV Anh Dũng ngỏ ý muốn: "Để Florentino của em xách kiếm đến song ca cùng thần tượng". Còn BLV Tùng Họa Mi thì lại khéo léo cà khịa "chơi cho vui, nhưng thắng thì mới vui ạ". MC Lyly Sury tự tin thổ lộ "Nếu chị Phương không chê thì về với em, em có mác thách đấu, chị em mình thua chung cho vui".

Ca sĩ Bích Phương khoe thành tích leo rank ngày Cá tháng Tư, hội BLV LQVN hào hứng xin được 'kề vai sát cánh' cùng thần tượng - Ảnh 4.

Hội BLV LQVN hào hứng xin được chơi "ké" cùng ca sĩ Bích Phương.

https://sport5.vn/ca-si-bich-phuong-khoe-thanh-tich-leo-rank-lien-quan-ngay-ca-thang-tu-hoi-blv-hao-hung-xin-duoc-ke-vai-sat-canh-cung-than-tuong-20220401150137016.htm