Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những cú lừa ngày cá tháng tư khó tin: 2T của SE gia nhập T1, Dia1 trở lại

LC , 13:08 01/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngày 1/4, cá tháng Tư thì không tin được bất kì ai đâu!

Sao SBTC Esports gia nhập T1?

00h00 ngày 1/4, SBTC Esports úp mở việc 2T được một đội tuyển LCK săn đón. Anh ghi điểm khi sở hữu pha xử lý đỉnh cao, góp mặt trong highlights của Riot Games. "Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp dày dặn bậc nhất LCK, ngài F khẳng định 2T sẽ là "nhân tố vàng" của thể thao điện tử Hàn Quốc", SBTC Esports thông báo.

Mới đây, SE chính thức công khai đội tuyển chiêu mộ 2T là T1. Đội tuyển sở hữu chuỗi trận thắng dài nhất LCK đang trong quá trình chuyển nhượng 2T. Tay chơi của SE sẽ thay thế vị trí "Quỷ vương" Faker tại đường giữa.

Những cú lừa ngày cá tháng tư khó tin: 2T của SE gia nhập T1, Dia1 trở lại - Ảnh 1.

SBTC Esports thông báo 2T gia nhập T1

Trong khi đó, Dia1 được VCS kết thúc án phạt sớm. Anh sẽ trở lại trong màu áo SBTC Esports ngay tại VCS mùa Xuân 2022 này. Những thương vụ khó tin khiến NHM nhanh chóng nhận ra đây chỉ là trò đùa ngày cá tháng Tư của SBTC Esports. "Tuyển vào để dọn bàn phím cho T1 hay gì", tài khoản T.T phản hồi.

Những cú lừa ngày cá tháng tư khó tin: 2T của SE gia nhập T1, Dia1 trở lại - Ảnh 2.

Dia1 trở lại?

LCK cũng "cú lừa"?

Không chỉ SBTC Esports, nhiều đội tuyển Esports nổi tiếng trên thế giới cũng có những thương vụ chuyển nhượng bất ngờ. Cũng cùng thời gian SE công bố chuyển nhượng 2T, Fredit Brion và HLE có màn phối kết hợp đầy bất ngờ. BRO thông báo kết thúc hợp đồng sớm với Lava và "ngài" Morgan. Trong khi đó, HLE chào đón sự trở lại của 2 tay chơi cũ.

Nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng hiện tại, LCK chưa bước vào giai đoạn chuyển nhượng. Vì vậy, người hâm mộ dễ dàng nhận ra đây là những cú lừa. "Chào đón ngài Morgan trở lại ngày 1/4, mai 2/4 trả lại BRO hay gì", fan nói.

Những cú lừa ngày cá tháng tư khó tin: 2T của SE gia nhập T1, Dia1 trở lại - Ảnh 3.

BRO thông báo chia tay "ngài" Morgan và Lava

Ngày cá tháng Tư, hay ngày nói dối diễn ra vào 1 tháng 4. Đây là ngày mọi người thi nhau nói dối, đánh lừa người khác nhằm mục đích mua vui mà không chịu những lời chỉ trích, tác hại nào. Vì vậy, hàng loạt những thương vụ khó tin sẽ sớm được công bố trong những giờ tới.

https://sport5.vn/nhung-cu-lua-ngay-ca-thang-tu-kho-tin-2t-cua-se-gia-nhap-t1-dia1-tro-lai-2022040112515981.htm