Nhân ngày Valentine trắng, BLV Thanh Tùng tiết lộ bí quyết kiếm bạn gái xinh như MC Phương Thảo

LC , 15:27 14/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Ai muốn có bạn gái xinh như MC Phương Thảo thì học hỏi ngay bí quyết của BLV Thanh Tùng.

Bí quyết của BLV Thanh Tùng

Thấu hiểu hoàn cảnh của hội FA trong ngày Valentine trắng, BLV Thanh Tùng bất ngờ có có content đầy sáng tạo trên Fanpage cá nhân. Sáng 14/3, anh bất ngờ chia sẻ ảnh thẻ của một cô gái trên fanpage với tiêu đề: "Ai?".

Rất nhanh chóng, người hâm mộ dễ dàng nhận ra gương mặt quen thuộc của MC Phương Thảo. Tuy nhiên, nữ MC này khác xa hiện tại vì bức ảnh được đăng tải khi cô còn khoác áo đồng phục học sinh. Cô đã khiến bao chàng trai vỡ mộng khi quyết định lên xe hoa hồi đầu năm 2022 cùng "ông chú Garena".

Đáng chú ý, BLV Thanh Tùng tiết lộ bí quyết kiếm bạn gái xinh như MC Phương Thảo. Anh chia sẻ: "Khuyên các bác thấy em nào tiềm năng thì dấm từ lúc còn xanh đi. Không lớn lên nó sẽ trở thành vợ sếp anh em đấy".

Nhân ngày Valentine trắng, BLV Thanh Tùng tiết lộ bí quyết kiếm bạn gái xinh như MC Phương Thảo - Ảnh 1.

BLV Thanh Tùng tiết lộ bí quyết khó đỡ

Nhân ngày Valentine trắng, BLV Thanh Tùng tiết lộ bí quyết kiếm bạn gái xinh như MC Phương Thảo - Ảnh 2.

MC Phương Thảo dậy thì thành công mà cứ ngỡ phẫu thuật

Bí quyết của BLV Thanh Tùng nhanh chóng được người hâm mộ hưởng ứng. Nhiều người đồng tình rằng MC Phương Thảo thuở còn học sinh cũng chỉ bình thường như bao người khác. Nhưng, cô đã có màn dậy thì thành công mĩ mãn, trở thành 1 trong những gương mặt được yêu thích nhất Esports Việt Nam. Chính vì vậy, việc "ngâm dấm từ lúc còn xanh" của BLV Thanh Tùng là nước đi cực kỳ hợp lý và tinh tế.

Ngoài ra, không ít người chờ đợi màn trả thù của nữ MC Phương Thảo khi bị công khai ảnh thẻ. Tất cả đều tò mò BLV Thanh Tùng khi còn trẻ liệu có đẹp trai như hiện tại?

Ngẩn ngơ với nhan sắc xinh đẹp của MC Phương Thảo

Top 10 cách hạ gục crush của MC Phương Thảo

https://sport5.vn/nhan-ngay-valentine-trang-blv-thanh-tung-tiet-lo-bi-quyet-kiem-ban-gai-xinh-nhu-mc-phuong-thao-20220314111720381.htm