Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker bị người chơi bí ẩn "bón hành" liên tiếp nhiều trận khi chơi xếp hạng: Tưởng ai hóa ra nhân vật kiệt xuất của LPL

HUYỀN TRÂN , 10:38 23/06/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker có màn chạm trán bất ngờ với “ông vua” LPL, Uzi trên rank Hàn.

Rank Hàn được xem như nơi luyện tập chất lượng nhất giới LMHT. Bởi lẽ, ngoài dàn sao LCK, server còn hội tụ nhiều cái tên tiếng tăm của LPL hay nhiều giải đấu lớn khác. Theo đó, việc những gương mặt cộm cán đụng độ nhau cũng chẳng có gì xa lạ. Để rồi, có không ít màn đối đầu gây chú ý.

Uzi cùng Faker đối đầu trên rank Hàn

Uzi cùng Faker đối đầu trên rank Hàn

Mới đây, theo Sohu, hai "ông vua" không ngai của giới LMHT, Faker và Uzi gặp nhau trên rank Hàn. Cụ thể, "Quỷ vương" liên tục chạm trán cùng một đối thủ trong 3 ván đấu. Người chơi này khá bí ẩn và sở hữu kỹ năng xuất sắc.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này không ngừng đánh xuống đường của Faker. Quan trọng, người bí ẩn nhiều lần hạ gục huyền thoại LCK. Sau đó, trên sóng trực tiếp, ngôi sao 26 tuổi cũng phải gật gù thừa nhận sức mạnh từ đối thủ.

Uzi nhiều lần đánh bại Faker

Uzi nhiều lần đánh bại Faker

Chưa hết, "Quỷ vương" còn tò mò xem lịch sử thi đấu của tài khoản trên. Faker tỏ ra hết sức bất ngờ, thậm chí còn lắc đầu và lộ ra nụ cười bí hiểm. Và hiển nhiên, anh biết rõ người bí ẩn bản thân đối đầu là ai. Đó chính là Uzi, cựu sao RNG và được xem như "ông vua" không ngai với giới LMHT Trung Quốc.

Ngoài ra, cuộc đụng độ giữa Faker và Uzi còn khiến khán giả hết sức thích thú. Bởi lẽ, tất cả đều hiểu được tầm vóc từ cả hai. Một người được xem như tượng đài bất tử của LCK. Trong khi, người còn lại cũng chẳng kém cạnh, huyền thoại số 1 với LPL. Bên cạnh đó, cả hai cũng chẳng khác nào kỳ phùng địch thủ của nhau.

Hiện tại, Faker vẫn đang khoác áo T1 và tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao. Trong khi, Uzi trải qua thời gian hết sức khó khăn. Màn trở lại của anh không có kết quả tốt đẹp khi sớm chấm dứt hợp đồng với BLG.

Faker phải gật gù thừa nhận sức mạnh từ Uzi

Faker phải gật gù thừa nhận sức mạnh từ Uzi

Sắp tới, chẳng rõ, cựu sao RNG có tiếp tục thi đấu không. Theo đó, việc giới LMHT một lần nữa chứng kiến Faker và Uzi đối đầu trên sàn đấu là rất khó.
https://sport5.vn/faker-bi-nguoi-choi-bi-an-bon-hanh-lien-tiep-nhieu-tran-khi-choi-xep-hang-tuong-ai-hoa-ra-nhan-vat-kiet-xuat-cua-lpl-20220622155836451.htm