Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu với Ngày Triệu Tập Garena Free Fire

Andy Mate , 15:36 22/06/2022 | Esport

Chia sẻ

“Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu”, khẩu hiệu của sự kiện năm nay, là lời kêu gọi tập hợp tất cả người chơi tham gia sự kiện và khám phá tiềm năng vô hạn của họ trong Free Fire và trong cuộc sống thực.

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu với Ngày Triệu Tập Garena Free Fire - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện Rampage nổi tiếng của Garena Free Fire trở lại với phiên bản thứ tư và gây ấn tượng mạnh nhất vào tháng 6 này! Với tiêu đề "Ngày Triệu Tập", sự kiện sẽ giới thiệu cho người hâm mộ và người chơi một cốt truyện mới thú vị. 

Đây là lần đầu tiên tất cả các nhân vật trong ba chiến dịch Rampage trước đây đoàn kết dưới quyền thế hệ của Tyson Brontes (Thần Sư Tối Thượng) để cứu thành phố. Người chơi có thể tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần "Ngày Triệu Tập" của mình và chuẩn bị cho trận chiến bằng cách xem video tóm tắt về các sự kiện đã qua.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 6, người hâm mộ và người chơi có thể mong đợi một đội hình siêu khủng gồm các sự kiện trong trò chơi, giao diện và chế độ chơi hoàn toàn mới, trang phục nhân vật, phần thưởng, sảnh chờ và hơn thế nữa vào Ngày Triệu Tập 25/6.

Một vật phẩm bí ẩn là tâm điểm của trận chiến và tranh chấp

"Ngày Triệu Tập, Thần Sư Tối Thượng" sẽ hợp nhất các anh hùng trước đó để chiến đấu chống lại ba nhân vật phản diện mới - lực lượng Horizon - mỗi người đều sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ liên quan đến các nguyên tố khác nhau. Các nhân vật phản diện là Zephyr (Cuồng Phong), Misty (Thiên Vũ) và Nimbus (Hắc Vân).

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu với Ngày Triệu Tập Garena Free Fire - Ảnh 2.

Thiên Vũ, Cuồng Phong, Thần Sư Tối Thượng và Hắc Vân (từ trái qua phải)

Thần Sư Tối Thượng và các anh hùng được triệu tập sẽ hợp lực chống lại lực lượng Horizon để giành lấy Mật Thư Tối Thượng, một vật phẩm ẩn chứa vũ khí mạnh mẽ. Tương lai của thành phố đang bị đe dọa khi một trận chiến sắp diễn ra để đảm bảo ý định xấu xa của lực lượng Horizon không thành hiện thực.

Trong "Ngày Triệu Tập", người hâm mộ và người chơi Free Fire sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới xem trận chiến này diễn ra.

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu với Ngày Triệu Tập Garena Free Fire - Ảnh 3.

“Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu” để đánh bại lực lượng Horizon

Sự kiện Ngày Triệu Tập năm nay xoay quanh khẩu hiệu, “Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu” - một lời kêu gọi tập hợp cho tất cả người hâm mộ và người chơi tham gia cùng Thần Sư Tối Thượng và quân đội của anh ấy trong việc bảo vệ thành phố, cũng như khám phá tiềm năng vô hạn của họ trong Free Fire.

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu với Ngày Triệu Tập Garena Free Fire - Ảnh 4.

https://sport5.vn/thuc-tinh-suc-manh-trieu-tap-va-chien-dau-voi-ngay-trieu-tap-garena-free-fire-20220622135437397.htm