ĐTDV mùa Xuân 2022 khiến fan trầm trồ với "sân khấu đặc biệt", lần đầu tiên xuất hiện tại Esports Việt Nam

LC , 16:17 07/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 được hé lộ.

17h00 ngày 8/5, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra với sự góp mặt của Saigon Phantom và V Gaming. Sau tròn một năm, chung kết ĐTDV mới lại được diễn ra với thể thức offline vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Khá đáng tiếc, trận chung kết sẽ không mở cửa cho khán giả.

Sân khấu xịn xò tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

Tuy nhiên, BTC đặc biệt "có tâm", giúp NHM có những trải nghiệm đặc biệt khi theo dõi trận chung kết. Trước ngày thi đấu, sân khấu trận quyết đấu giữa VGM và SGP được hé lộ.

Lần đầu tiên của Esports Việt Nam, công nghệ thực tế ảo tăng cường AR được áp dụng cho sân khấu trực tiếp. Qua đó, khán giả sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sống động, đầy ấn tượng và mang đậm "tầm vũ trụ".

ĐTDV mùa Xuân 2022 khiến fan trầm trồ với "sân khấu đặc biệt", lần đầu tiên xuất hiện tại Esports Việt Nam - Ảnh 1.

Sân khấu xứng tầm vũ trụ diễn ra tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

Không đơn giản là sân khấu, trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 đưa khán giả đến với "vũ trụ". Các tuyển thủ sẽ thi đấu trên phi thuyền với sự góp mặt của 2 quái vật hùng mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Đáng chú ý, trận chung kết sẽ là "lần đầu tiên" của rất nhiều tuyển thủ. Dàn tân binh của Saigon Phantom và V Gaming sẽ được trải nghiệm thi đấu sân khấu. Rõ ràng, việc thi đấu tại studio không thể so sánh được với khí thế, sự hào hứng khi góp mặt ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải ở thế thức offline. Bản lĩnh sân khấu sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong trận quyết đấu. Đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch?

Những hình ảnh đầu tiên của sân khấu thực tế ảo của chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

ĐTDV mùa Xuân 2022 khiến fan trầm trồ với "sân khấu đặc biệt", lần đầu tiên xuất hiện tại Esports Việt Nam - Ảnh 3.

Sân khấu trận chung kết ĐTDV qua các năm

Saigon Phantom và VGM tranh vô địch ĐTDV

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/5 giữa Saigon Phantom và.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, VGM góp mặt ở một trận chung kết giải Liên Quân Mobile. BirdLB và đồng đội 2 lần thất bại trước SGP tại ĐTDV mùa Đông 2021 và vòng tuyển chọn SEA Games 31. Ngoài ra, VGM bỏ lỡ cơ hội lần đầu vô địch thế giới AIC 2021 sau trận thua ngược trước BRU.

Trong khi đó, Saigon Phantom đứng trước cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch ĐTDV. Đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022?https://sport5.vn/dtdv-mua-xuan-2022-khien-fan-tram-tro-voi-san-khau-dac-biet-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-esports-viet-nam-20220507153717021.htm