BLV Thanh Tùng chê SGP, cổ vũ VGM trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

LC , 14:10 05/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Lối chơi của V Gaming được BLV Thanh Tùng đánh giá cao trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022.

BLV Thanh Tùng cổ vũ V Gaming trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

Ở vòng bảng, 2 BLV Thanh Tùng và Huy Popper có những pha dự đoán trái ngược hoàn toàn. Bất ngờ thay, "Pháp sư" Huy Popper đoán toàn trúng. Trong khi đó, BLV Thanh Tùng có tỉ lệ dự đoán thấp đến ngỡ ngàng.

Trước trận chung kết, BLV Thanh Tùng bất ngờ công khai ủng hộ VGM. Anh cho rằng SGP chỉ sở hữu những ngôi sao đơn lẻ nhưng không có lối chơi đoàn kết như VGM.

BLV Thanh Tùng chê SGP, cổ vũ VGM trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 - Ảnh 1.

Saigon Phantom hay V Gaming sẽ vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022?

Cụ thể, BLV Thanh Tùng chia sẻ: "Phải công nhận SGP đang sở hữu những tuyển thủ chất lượng bậc nhất ĐTDV, tay to và đang ở phong độ rất cao. Nhưng họ chỉ là những ngôi sao đơn lẻ mà thôi, minh chứng cho điều này chính là tỉ lệ tham gia hạ gục cùng nhau của họ thấp hơn rất nhiều so với VGM".

"Còn VGM, kỹ năng cá nhân của họ có thể chưa bằng SGP. Nhưng dưới sự dẫn dắt của HLV NoFear, tinh thần đồng đội và chiến thuật cực tốt của VGM luôn không làm tôi thất vọng".

BLV Thanh Tùng chê SGP, cổ vũ VGM trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

BLV Thanh Tùng tin rằng đội hạ Team Flash sẽ vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022

Trong khi đó, trên sóng livestream, BLV Huy Popper nhận xét V Gaming đang rất mạnh. Anh cho biết BirdLB đang rất quyết tâm chinh phục danh hiệu vô địch đầu tiên trong sự nghiệp. Nếu không phải lần này, VGM sẽ khó lòng lên ngôi vô địch sau hàng loạt danh hiệu Á quân.

Ngoài ra, BLV Huy Popper nhận xét VGM thể hiện lối chơi tự tin, "cửa trên" hoàn toàn trước Team Flash. Nhưng mỗi lần gặp SGP, họ thường mắc những sai lầm quan trọng dẫn tới thất bại. Nếu cải thiện được thiếu xót này, VGM hoàn toàn có cơ hội tranh vô địch cùng Saigon Phantom.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/5. Đây là lần thứ 4 liên tiếp, VGM góp mặt ở một trận chung kết giải Liên Quân Mobile. BirdLB và đồng đội 2 lần thất bại trước SGP tại ĐTDV mùa Đông 2021 và vòng tuyển chọn SEA Games 31. Ngoài ra, VGM bỏ lỡ cơ hội lần đầu vô địch thế giới AIC 2021 sau trận thua ngược trước BRU. Lần này, bất ngờ liệu có xảy ra tại ĐTDV mùa Xuân 2022?

https://sport5.vn/blv-thanh-tung-che-sgp-co-vu-vgm-truoc-them-chung-ket-dtdv-mua-xuan-2022-2022050512344161.htm