Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hiện tượng lạ tại ĐTDV: "Pháp sư" Huy Popper đoán là trúng, BLV Thanh Tùng thì sai bét!

LC , 23:09 26/02/2022 | Esport

Chia sẻ

BLV Thanh Tùng đặt trọn niềm tin vào V Gaming trong trận đấu siêu kinh điển cùng Saigon Phantom. Nhưng, kết quả anh đoán lại trật lất.

BLV Thanh Tùng nhăm nhe cướp danh hiệu "Pháp sư" của Huy Popper?

Tại ĐTDV mùa Xuân 2022, dàn BLV, host của Liên Quân Mobile quyết định tổ chức giải đấu dự đoán kết quả. Ngỡ rằng, "pháp sư" Huy Popper sẽ luôn là người nằm bét bảng với khả năng đoán là trượt. Nhưng, anh lại là chủ nhân của vị trí top 1 BXH suốt 2 tuần liên tiếp.

Trong khi đó, BLV Thanh Tùng từng nhiều lần cà khịa "pháp sư" Huy Popper mới là người nhận trái đắng. Anh liên tiếp xếp bét trên BXH. Đáng chú ý là trận đấu tâm điểm giữa V Gaming và Saigon Phantom tối 26/2. BLV Thanh Tùng là 1 trong 2 người đặt trọn niềm tin vào những cánh chim vàng. Anh dự đoán VGM sẽ chiến thắng với tỉ số 3-2.

Hiện tượng lạ tại ĐTDV: "Pháp sư" Huy Popper đoán là trúng, BLV Thanh Tùng thì sai bét! - Ảnh 1.

Dự đoán của BLV trận Saigon Phantom gặp V Gaming

Suýt chút nữa, BLV Thanh Tùng đã có cơ hội lội ngược dòng trước những đồng nghiệp. V Gaming đã đến rất gần với chiến thắng khi có được 3 đường lính siêu cấp của Saigon Phantom. Nhưng chỉ một pha giao tranh hoàn hảo, SGP khiến đối thủ phải ôm hận. "Pháp sư" Huy Popper mới là người dự đoán chính xác khi SGP giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Với kết quả này, BLV Thanh Tùng một lần nữa bị các đồng nghiệp bỏ xa trên BXH. Cứ đà này, chẳng mấy mà biệt danh "Pháp sư" lưng danh của Huy Popper sẽ phải trao cho người mới. Ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu này không ai khác ngoài BLV Thanh Tùng.

Nhưng, phải kể tới, ĐTDV mùa Xuân 2022 mới trải qua hơn 2 tuần đấu đầu tiên, liệu anh chàng "cầm mic" đang xếp bét trên BXH có cơ hội lội ngược dòng?

Hiện tượng lạ tại ĐTDV: "Pháp sư" Huy Popper đoán là trúng, BLV Thanh Tùng thì sai bét! - Ảnh 2.

V Gaming đã đến rất gần với chiến thắng

Hiện tượng lạ tại ĐTDV: "Pháp sư" Huy Popper đoán là trúng, BLV Thanh Tùng thì sai bét! - Ảnh 3.

BXH dự đoán kết quả sau 2 tuần đấu đầu tiên tại ĐTDV mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/hien-tuong-la-tai-dtdv-phap-su-huy-popper-doan-la-trung-blv-thanh-tung-thi-sai-bet-2022022623065677.htm