Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nghi vấn LCK bao che trọng tài, DK xin xỏ T1 trong drama dừng game của Faker

HUYỀN TRÂN , 22:13 26/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Phốt ban tổ chức LCK thất trách trong sự việc dừng game của Faker ở trận DK-T1 tiếp tục bị mổ xẻ.

LCK mùa Xuân 2022 thu hút lượng lớn cổ động viên quan tâm. Bởi lẽ, Faker đang hồi sinh ngoạn mục và thể hiện phong độ tuyệt vời. Trong khi đó, T1 hủy diệt tất cả, bỏ túi 11 trận thắng liên tiếp lẫn vị trí số 1 BXH. 

CEO T1, Joe Marsh úp mở về việc không hài lòng với BTC LCK sau sự việc dừng game của Faker

CEO T1, Joe Marsh úp mở về việc không hài lòng với BTC LCK sau sự việc dừng game của Faker

Thế nhưng, thời gian qua, LCK cũng vướng phải không ít ồn ào. Đầu tiên, giải đấu đối mặt với làn sóng Covid-19 đổ bộ lên các tuyển thủ. Hàng loạt đội tuyển gặp khó, phải đôn tài năng trẻ lên thi đấu. Công tác phòng dịch của BTC bị đặt dấu hỏi khi không đảm bảo được an toàn cho từng đại diện. 

Để rồi, Covid-19 chưa qua, giới có thẩm quyền của LCK tiếp tục bị chỉ trích. Cụ thể, ở trận đấu DK và T1, họ đã không xử lý tốt nhất với yêu cầu dừng game từ Faker. Đến hiện tại, sự việc này có vẻ vẫn chưa yên ắng. 

Mới đây, CEO T1, Joe Marsh mập mờ về hàng loạt uẩn khúc sau drama trên. Đầu tiên, anh chia sẻ phía DK không muốn làm to chuyện. Họ gọi cho Joe và hy vọng những ồn phía sau chuyện Faker dừng game sẽ được khép lại. 

Lùm xùm dừng game của Faker cho thấy sự không chuyên nghiệp từ LCK

Lùm xùm dừng game của Faker cho thấy sự không chuyên nghiệp từ LCK

Chưa hết, Sohu cho rằng, theo cách kể từ CEO T1, anh đang ám chỉ LCK cố ý bao che lỗi lầm của trọng tài. Ngoài ra, video lúc Faker yêu cầu dừng game cũng thiếu độ tin cậy. Bởi lẽ, suốt thời gian "Quỷ vương" đưa ra yêu cầu, không có bất cứ giọng phản hồi nào từ trọng tài. 

Rõ ràng, theo báo chí đưa tin, họ đã từ chối ngôi sao 25 tuổi. Thế nhưng, trong video, chỉ nghe Faker cùng các thành viên T1 lên tiếng. Chưa kể, thời lượng cũng bị cắt ngắn. 

Theo Sohu, trọng tài đã nói những lời thái quá với Faker. Nhưng BTC LCK chọn cách bảo vệ trọng tài mà không công khai điều đó.

Về phần Joe, anh có quyền hỏi lại câu chuyện này với các tuyển thủ. Và hiển nhiên, những lời tiết lộ ỡm ờ của CEO T1 khiến cổ động viên hoài nghi. Để rồi, sau tất cả, cách giải quyết từ BTC LCK vẫn không khiến tất cả hài lòng. 

Lịch thi đấu tuần thứ 6 LCK mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu tuần thứ 6 LCK mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/nghi-van-lck-bao-che-trong-tai-dk-xin-xo-t1-trong-drama-dung-game-cua-faker-20220226163238451.htm