Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Có thêm ProE, Xuân Bách tự tin sẽ thắng Saigon Phantom và V Gaming ở lượt về

TRỌNG PHÚ , 22:12 26/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 26/2, Xuân Bách có màn thi đấu toả sáng giúp Team Flash huỷ diệt Heavy 3 - 0 chóng vánh.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận.

Xuân Bách cùng Team Flash hủy diệt Heavy

Chiều 26/2, Xuân Bách cùng Team Flash có cuộc đụng độ Heavy. Hai đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp cho vị trí top 3 BXH ĐTDV mùa Xuân 2022. Tưởng chừng như Heavy sẽ thi đấu ngang cơ và có thể làm khó được Team Flash. Thế nhưng với sự trở lại của ProE, Team Flash thắng toàn diện trên mọi phương diện từ ban/pick đến thi đấu. Chung cuộc, Team Flash hủy diệt Heavy 3 - 0 và trực tiếp vươn lên vị trí thứ 3 BXH ĐTDV mùa Xuân 2022.

Có thêm ProE, Xuân Bách tự tin sẽ thắng Saigon Phantom và V Gaming ở lượt về - Ảnh 2.

Xuân Bách cùng Team Flash hủy diệt Heavy.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận đấu

- Việc ProE quay trở lại có phải đã giúp cho Medusa thi đấu tự tin và giành được tới 2 danh hiệu MVP?

Việc ProE quay trở lại thi đấu một phần đã giúp cho lúc đầu bọn mình triển khai thế trận dễ dàng hơn. Bởi vì, ProE là một người chơi support rất tốt. Điểm mạnh của ProE so với Case là ProE dám đánh dám làm. Case còn trẻ nên là nhiều khi Case thiếu tự tin và không là chính mình. ProE không những giúp Medusa tốt lên mà khiến cả team tốt lên rất nhiều.

- Trận thi đấu thứ 3 các bạn đã đẩy nhịp độ thi đấu lên rất cao để giành chiến thắng thì đây có phải là chiến thuật của team mình không?

Cũng gần như vậy bởi vì trận 3 bọn mình còn rất nhiều cặp bài có thể làm chủ trận đấu như là Lorion. Bọn mình nhận thấy team bạn có bài nuôi xạ thủ Celica nên bọn mình cố gắng đẩy nhanh trận đấu để Celica không được bắn. Lúc đầu có phần hơi chuệch choạc nhưng may là team mình đã quay lại được.

- Các bạn được gọi là Cerberus đội D thì sau chiến thắng ngày hôm nay thì các bạn có muốn nhắn gửi tới các đối thủ của mình không?

Thực ra bọn mình bị gọi là Cerberus đội D thì cũng đúng thôi. Những con người bọn mình tuyển về thì đúng là những tuyển thủ đội B. Nhưng dù cho là đội B, đội A hay đội C thì nếu mà bọn mình cứ cố gắng hết sức thì bọn mình sẽ ngày càng tiến bộ hơn. Đợt bọn mình tập trung thì cũng chỉ có 3 ngày thôi nên bọn mình cùng ban huấn luyện đang cố gắng hết sức để trở lên mạnh hơn trong thời gian rất ngắn.

- Bạn có tự tin giành chiến thắng và phục thù Saigon Phantom cũng như V Gaming ở lượt về không?

Sau trận thua ở lượt đi khá là chóng vánh thì mình cũng như cả đội đang có sự nhiệt huyết cũng như tâm lí muốn phục thù cao hơn nên mình nghĩ là lượt về bọn mình có thể giành chiến thắng trước Saigon Phantom cũng như V Gaming. Nếu như các thành viên có được sự tự tin tốt nhất và sức mạnh trong một thể trạng "full power" thì bọn mình tự tin có thể là được điều đó.

Có thêm ProE, Xuân Bách tự tin sẽ thắng Saigon Phantom và V Gaming ở lượt về - Ảnh 3.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

https://sport5.vn/co-them-proe-xuan-bach-tu-tin-se-thang-saigon-phantom-va-v-gaming-o-luot-ve-20220226202014043.htm