Đội hình Phong Vũ Buffalo khuấy đảo MSI 2019 giờ đang ở đâu: Người thất nghiệp, kẻ bị cấm vĩnh viễn

Andy Mate , 10:02 07/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Đội tuyển LMHT Việt Nam gây ấn tượng nhất ở đấu trường quốc tế trong 3 năm trở lại đây là Phong Vũ Buffalo. Những ngôi sao của đội hình tham dự MSI 2019 giờ mỗi người một ngả.

Năm 2019, Phong Vũ Buffalo tham dự giải đấu MSI. Họ kết thúc hành trình ở top 6, vị trí tốt nhất từ trước đến nay của một đội tuyển LMHT Việt Nam ở sân chơi quốc tế.

Tưởng chừng giải đấu năm ấy là bước mở đầu cho Phong Vũ Buffalo nhưng đội tuyển này tan giã không lâu sau. Bây giờ dàn sao "Bầy Trâu" mỗi người một ngả, một công việc.

Bufflo khuấy đảo MSI 2019 một thời giờ đang ở đâu?

Đội hình Phong Vũ Buffalo khuấy đảo MSI 2019 giờ đang ở đâu: Người thất nghiệp, kẻ bị cấm vĩnh viễn - Ảnh 1.

Dàn sao Phong Vũ Buffalo từng lọt vào top 6 MSI 2019. Họ là đội tuyển duy nhất 2 lần đánh bại G2 Esports, đội vô địch chung cuộc, ở chiến dịch vòng bảng

Zeros: Ngôi sao được báo chí nước ngoài săn đón nhiều nhất là Zeros. Sở hữu phong cách chơi hổ báo và kỹ năng thượng thừa, anh được xem là một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất lịch sử LMHT Việt Nam. Tuy nhiên kể từ khi chia tay Buffalo, Zeros tụt giảm phong độ và liên tiếp vướng vào những drama ngoài ý muốn. Đỉnh điểm của sự thất vọng Zeros mang lại cho fan hâm mộ là phát biểu thiếu suy nghĩ về tình hình Covid-19 ở Việt Nam, dẫn đến việc anh bị Riot Games cấm thi đấu chuyên ngiệp trọn đời. Hiện anh đang làm streamer cho SBTC Esports.

Meliodas: Sau MSI 2019, sự nghiệp của Meliodas đi xuống trông thẩy. Chia tay "Bầy Trâu", anh chuyển sang chơi cho Team Flash nhưng cũng chẳng gây được ấn tượng. Hiện tại bất chấp nhiều tin đồn cho rằng Meliodas sẽ sang thi đấu Tốc Chiến, tuyển thủ sinh năm 2000 vẫn đang thất nghiệp.

Xuhao: Bị đánh giá thấp hơn Meliodas nên trong khoảng thời gian PVB thống trị LMHT Việt Nam, Xuhao hầu như không có cơ hội thể hiện mình. Phải đến khi rời Buffalo, sự nghiệp của ngôi sao sinh năm 1999 mới có chút tiến triển. Anh là "lính đánh thuê", thi đấu tương đối ổn định cho CES một thời gian trước khi chuyển hẳn sang Team Secret thử sức ở vị trí Hỗ trợ.

Naul: "best mid" Việt Nam một thời hiện đang làm HLV cho đội tuyển AS Esports, thi đấu ở vòng thăng hạng lên VCS A. Trước đó Naul từng đầu quân cho Team Flash một thời gian ngắn kể từ khi rời Buffalo

BigKoro: Tương tự như Naul, BigKoro sau một thời gian nỗ lực tìm lại chính mình không thành công đã chuyển sang làm HLV. Hiện anh đang dẫn dắt các mầm non mới cho Saigon Buffalo và cũng mở dịch vụ kinh doanh ngoài

Palette: Bên cạnh Xuhao, Palette cũng gặt hái được chút thành công sau khi rời Buffalo. Đỉnh cao danh vọng ngôi sao này giành được là chức vô địch VCS trong màu áo Team Flash. Sau này khi giấc mơ ra nước ngoài thi đấu không thành vì nhiều lý do khác nhau, anh đã chuyển sang khoác áo SBTC Esports.

https://sport5.vn/doi-hinh-phong-vu-buffalo-khuay-dao-msi-2019-gio-dang-o-dau-nguoi-that-nghiep-ke-bi-cam-vinh-vien-20220507111727785.htm