Liên Quân Mobile: Liệu Ngộ Không có là một lựa chọn tối ưu tại Chung Kết ĐTDV mùa Xuân 2022?

TRỌNG PHÚ , 17:25 06/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngộ Không là một vị tướng sát thủ có khả năng sốc sát thương bậc nhất Liên Quân Mobile.

Ngộ Không đang trở lại đấu trường Liên Quân

Ngộ Không hay còn được biết đến với tên gọi Tề Thiên Đại Thánh một trong những đấu sĩ có khả năng đi rừng và gank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile. Với các kỹ năng của Ngộ Không, đều thiên về khả năng bắt lẻ và đánh thẳng vào chủ lực đối phương. Bên cạnh đó Ngộ Không với những đòn combo trong nháy mắt có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số mà đối thủ còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra.

Mùa giải ĐTDV năm nay, Ngộ Không không còn là vị tướng mang tính chất hên xui. Thay vào đó, đây là một trong những lựa chọn được các tuyển thủ rất ưa thích. Điển hình có thể kể đến các tuyển thủ đi rừng hàng đầu của Liên Quân Việt Nam như Lai Bâng hay Quang Hải đều rất ưa chuộng vị tướng này.

Sử dụng Ngộ Không một cách tối ưu nhất cùng tuyển thủ Liên Quân Việt Nam - VGM Quang Hải.

Tại sao Ngộ Không lại dần được ưa chuộng tại giải đấu hàng đầu Liên Quân?

Điểm mạnh

- Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của Ngộ Không là vô cùng tuyệt vời.

- Chiêu 1 với kỹ năng tàng hình của Ngộ Không giúp cho những pha gank nguy hiểm hơn.

- Hiệu ứng làm choáng, gây sát thương trên diện rộng với ulti và sau đó kết hợp combo có thể khiến chủ lực của đối phương "bốc hơi" trong tích tắc.

Ngộ Không được các tuyển thủ ĐTDV ưa chuộng với lối chơi bắt lẻ sốc sát thương làm "bốc hơi" đối thủ.

Chiến thuật hiệu quả

Khi đi rừng, ở giai đoạn đầu tận dụng nguồn sát thương lớn của đấu sĩ này các tuyển thủ ĐTDV luôn ưu tiên dọn nhanh phần rừng của mình và sử dụng khả năng tàng hình để tổ chức gank sớm ở các vị trí đường khác như đường giữa và đường Rồng.

Liên Quân Mobile: Liệu Ngộ Không có là một lựa chọn tối ưu tại Chung Kết ĐTDV mùa Xuân 2022? - Ảnh 3.

Tuyển thủ Liên Quân Việt Nam -VGM Quang Hải cùng lối lên đồ cho vị tướng Ngộ Không.

Trong khi gank, mục tiêu dễ ăn và mỏng máu để thực hiện bộ combo full chí mạng tiễn đối thủ lên bảng đếm số nhanh nhất, lấy lợi thế cho team của mình chính là các xạ thủ hoặc pháp sư đường giữa. Khi tổ chức giao tranh tổng, lựa chọn đúng mục tiêu và thời điểm để lao vào giao tranh nhằm mang lại lợi thế tốt nhất có thể chính là thế mạnh của Ngộ Không.

Với kỹ năng tàng hình không để lại bất cứ đấu hiệu nào so với kỹ năng tàng hình để lại "đôi mắt" như Batman, Ngộ Không lại có ưu thế hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà Ngộ Không đang dần trở lại với một trí đường rừng chiến thuật mà các đội tuyển hàng đầu ĐTDV mùa Xuân 2022 rất ưa chuộng.

Ngộ Không được các tuyển thủ Liên Quân tại ĐTDV ưa chuộng với chiến thuật hiệu quả.

https://sport5.vn/lien-quan-mobile-lieu-ngo-khong-co-la-mot-lua-chon-toi-uu-tai-chung-ket-dtdv-mua-xuan-2022-20220506171219536.htm