TIN ĐỒN: BOX Ara gia nhập Team Flash Liên Quân?

TRỌNG PHÚ , 09:18 07/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Chuyển nhượng những ngày gần qua đang nóng lên với những đồn đoán xoay quanh việc chuyển nhượng của Team Flash.

Ara gia nhập Team Flash?

Sau những đồn đoán về kỳ chuyển nhượng điên rồ trước thềm mùa giải mới, Team Flash tiếp tục là tâm điểm chú ý với việc họ có ý định chiêu mộ xạ thủ Ara của BOX Gaming. Ara có một mùa giải không được thành công tại ĐTDV mùa Xuân 2022. Anh chàng từ vị trí chủ lực không thể thay thế bất ngờ phải ngồi ngoài dự bị ở những trận đấu cuối giai đoạn vòng bảng. Khi trở lại với đội hình chính, Ara vẫn không thể nào khiến người hâm mộ BOX Gaming hài lòng bởi lối chơi thiếu chắc chắn và chưa có sự đột phá.

Sau những mùa giải không có bất kỳ một danh hiệu nào tại BOX, liên tục lọt vào top 4 nhưng danh hiệu cao nhất đạt được lại dừng ở vị trí Á quân, Ara được có lẽ sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới. Điểm đến khả thi nhất hiện tại có lẽ chỉ có thể là Team Flash bởi sau giải đấu thử nghiệm vừa rồi, vị trí xạ thủ của họ chưa thực sự ổn định và chưa đem đến sự yên tâm cho người hâm mộ.

TIN ĐỒN: "Thần đồng Ara" gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Ara gia nhập Team Flash?

Việc Ara rời BOX có lẽ người hâm mộ đã phân nào đoán được qua dòng trạng thái tri ân của Akashi sau khi tiếp tục để thua Team Flash tại trận Playoffs giành vé tham dự AIC 2022. Akashi chia sẻ: "Đặc biệt là Đỗ Thành Hưng (Ara) mặc kệ người ta chỉ trích, hãy thành công và cho người ta cos cách nhìn khác vào mình".

TIN ĐỒN: "Thần đồng Ara" gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

Akashi úp mở chuyện Ara ra đi.

ProE rời Team Flash?

Trước đó, ProE cũng được đồn đoán là sẽ chuẩn bị nói lời chia tay Team Flash. Quyết định được đưa ra sau khi Team Flash dừng chân ở vị trí top 3 ĐTDV mùa Xuân 2022. Tay chơi hỗ trợ vắng mặt trong suốt cả 2 trận đấu Playoffs vừa qua của đội tuyển áo cam đen. Nhiều khả năng, bến đỗ mới của ProE là BOX Gaming, đội tuyển top 4 ĐTDV mùa Xuân 2022.

Đây là quyết định hết sức bất ngờ khi ProE đã gắn bó cùng Team Flash kể từ năm 2018 cho tới nay. Anh chàng từng nhiều lần úp mở ý định giải nghệ sau khi chinh phục đủ mọi danh hiệu song vẫn vẫn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

TIN ĐỒN: "Thần đồng Ara" gia nhập Team Flash? - Ảnh 3.

ProE cũng có ý định sẽ rời Team Flash.

https://sport5.vn/tin-don-box-ara-gia-nhap-team-flash-lien-quan-20220507085334489.htm