ĐTDV mùa xuân 2021: Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom

MẠNH ĐĂNG , 21:20 09/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Một ngày thi đấu mờ nhạt của ADC. Trong khi đó, Quang Hải ẵm trọn 3 MVP, hủy diệt Team Flash.

Ván 1 là thế trận giằng co từng điểm hạ gục của V Gaming và Team Flash. Nhưng nhờ những tình huống di chuyển thông minh, FL vượt lên dẫn trước. Sau 13 phút, FL dẫn trước gần 4.000 vàng. Nhưng như vậy là chưa đủ để ADC cùng đồng đội giành chiến thắng.

V Gaming sở hữu QuangHải quá mạnh khi không phải nằm xuống bất kì lần nào. FL liên tục thất bại trong những tình huống giao tranh 5v5. Địa Giam trong tay Han khắc chế hoàn toàn đội hình lao vào của Team Flash. Để rồi phút 18, V Gaming hạ Gấu và ADC. Với lợi thế 5v3, họ dễ dàng kết thúc ván đấu với tỉ số 11-11.

Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom - Ảnh 1.

V Gaming vươn lên dẫn trước ở ván 1

Sang ván 2, kịch bản tương tự diễn ra. Team Flash dẫn trước về vàng nhưng không cách nào hạ gục Quang Hải. Trong khi đó, đội hình Team Flash như gắn nam châm khi liên tục bị cấu rỉa bởi Viễn Truy Kích của Maris. Khả năng phối hợp trong giao tranh của V Gaming là quá ấn tượng. Một lần nữa, họ lội ngược dòng để chiến thắng sau 18 phút với tỉ số 11-8.

Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom - Ảnh 2.

V Gaming chiến thắng ở ván 2

Với lợi thế 2 chiến thắng, V Gaming chơi chủ động hơn rất nhiều ở ván 3. Trong khi đó, Team Flash thi đấu rời rạc, liên tục bị bắt lẻ và giao tranh trong thế thiếu người. Một trận đấu đáng thất vọng của ADC khi anh không thể hiện được nhiều cùng con bài Sinestrea. V Gaming kiểm soát hoàn toàn bản đồ và những mục tiêu quan trọng như Rồng, Tà Thần Caesar.

Phút 17, Gấu bốc hơi với pha combo đẹp mắt của V Gaming. Team Flash quyết định phản công dù thiếu người và thêm 3 thành viên bị hạ gục và chỉ đổi được 2. Lúc này, V Gaming dẫn trước tới 5.000 vàng.

Một trận đấu nghẹt thở khi Team Flash nỗ lực chống trả. Thậm chí, họ suýt chút nữa lội ngược dòng nhưng lính siêu cấp từ 3 đường là quá mạnh, họ chẳng thể nào chạm tới nhà chính V Gaming. Phút 28, V Gaming tiến thẳng tới đường dưới và kết thúc trận đấu khi FL quá tập trung vào đường trên.

Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom - Ảnh 3.

V Gaming hạ Team Flash với tỉ số 3-0

Ở cặp đấu cùng ngày, Cerberus Esports cũng gây bất ngờ với chiến thắng 3-0 trước FAP Esports. Với chiến thắng này, V Gaming và CES đang bám sát vị trí top 4. Trong khi đó, Team Flash ngày càng bị Saigon Phantom bỏ xa trên BXH.

Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom - Ảnh 4.

Kết quả ngày 9/4

Team Flash thua trắng 0-3 trước ngày gặp Saigon Phantom - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2021 sau vòng 11