Turtle quyết hạ Saigon Phantom, giúp Heavy ngẩng cao đầu rời ĐTDV mùa Xuân 2021

MẠNH ĐĂNG , 16:33 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Trận quyết đấu giữa đội đứng đầu và cuối BXH ĐTDV mùa Xuân 2021 diễn ra vào 20h00 ngày 8/4.

Với thành tích 10 trận thua liên tiếp, Heavy là đội đầu tiên nói lời chia tay ĐTDV mùa Xuân 2021. Giờ đây, những trận đấu tiếp theo của KA và đồng đội chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, "gạt giò". Nhưng, Heavy sẽ không buông bỏ một cách dễ dàng. Họ vẫn sẽ cống hiến hết mình cho từng trận đấu.

Mới đây, Turtle tuyên bố sẽ hạ Saigon Phantom. "Đã đến lúc chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình bằng cách chiến thắng SGP và vô địch trong lòng người hâm mộ", anh chia sẻ trên Facebook.

Turtle quyết hạ Saigon Phantom, giúp Heavy ngẩng cao đầu rời ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

Chia sẻ của Turtle trước trận gặp Saigon Phantom

Chắc chắn, việc hạ gục Saigon Phantom sẽ giúp Heavy có thể ngẩng cao đầu rời giải. Hiện tại, nhà ĐKVĐ đang thống trị BXH với thành tích 9 thắng và 1 thua. Nhưng thực tế, đây không phải một đối thủ dễ dàng cho Turtle và đồng đội.

Dù từng là đội tuyển sở hữu thành tích ấn tượng những mùa giải qua. Heavy để lại nỗi thất vọng lớn cho NHM ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Ngay cả sự Turtle trở lại thi đấu cho ở lượt về cũng chẳng thể giúp họ có được những chiến thắng. Anh từng là tay chơi đi rừng hàng đầu ĐTDV. Nhưng giờ đây, Turtle đã đi qua thời kỳ hoàng kim và không còn phong độ tốt như xưa.

Đã 3 vòng đấu trôi qua, nhưng Turtle vẫn chưa có được bất kì chiến thắng nào. Heavy lần lượt thất bại 0-3 trước BOX, FL và V Gaming. Liệu với tinh thần chiến đấu hết mình trong trận SGP, Heavy có làm nên bất ngờ?

Turtle quyết hạ Saigon Phantom, giúp Heavy ngẩng cao đầu rời ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Turtle trở lại Heavy ở lượt về

Turtle quyết hạ Saigon Phantom, giúp Heavy ngẩng cao đầu rời ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 3.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2021