Gấu nhắn gửi SGP: "Team Flash sẽ tặng thêm 1 trận thua nữa để đội bạn hết ngỡ ngàng"

HUYỀN TRÂN , 17:30 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Gấu cùng với Team Flash rất muốn đòi lại món nợ ở lượt đi trước Saigon Phantom đêm 10/4, vòng 12 ĐTDV mùa Xuân 2021.

Phỏng vấn SGP và Team Flash trước thềm siêu kinh điển lượt về ĐTDV mùa Xuân 2021

Team Flash rất háo hức tái đấu Saigon Phantom ở vòng 12 ĐTDV mùa Xuân 2021. Ông lớn miền Bắc sở hữu chuỗi phong độ ấn tượng thời gian gần đây. Thế nhưng, một chiến thắng trước nhà vua AOG đêm 10/4 mới là lời khẳng định cho sự trở lại của đội nhà tại đấu trường quốc nội.

Trả lời phỏng vấn trước trận siêu kinh điển, đội trưởng Gấu thể hiện rõ quyết tâm lật đổ SGP. "SGP đã lộ ra điểm yếu và để BOX Gaming quật ngã thành công. Ngoài ra, Red và Đồng 5 cũng không còn ở đỉnh cao phong độ. Mới thua trận đầu, SGP còn hơi ngỡ ngàng. Vậy nên để họ quen hơn, Flash sẽ tặng thêm 1 trận thua nữa", Gấu cho biết.

Team Flash khao khát giành chiến thắng trước SGP - Ảnh 1

Team Flash khao khát giành chiến thắng trước SGP

Chưa dừng lại ở đó, đội trưởng Team Flash cũng khẳng định vị trí số 1 rất quan trọng với họ. "Top 1 vòng bảng là vị trí vô cùng quan trọng. Nếu Flash bước lên vị trí dẫn đầu, đó là lời tuyên bố đội nhà đã quay trở lại vị thế quen thuộc. Thứ 2, có được top 1 cũng đồng nghĩa Team Flash đã chạm 1 tay vào chức vô địch", anh chia sẻ.

Trong khi đó, phía SGP, Lai Bâng cho rằng thất bại trước BOX là bài học cần thiết cho cuộc đụng độ với Team Flash. "Trận thua BOX Gaming tuần qua với Bâng còn quan trọng hơn cả một trận thắng. Bởi lẽ, sau thất bại này, SGP nhận ra không ít vấn đề về giao tiếp, lối di chuyển giữa các thành viên", Bâng bộc bạch. 

Lai Bâng quyết tâm không để Team Flash giành chiến thắng

Lai Bâng quyết tâm không để Team Flash giành chiến thắng

Bên cạnh đó, "Thần rừng" SGP tỏ ra dè chừng sức mạnh từ đối thủ: "Team Flash đang trở lại mạnh mẽ. Đội bạn thi đấu chuẩn chỉ, kỷ luật. Sức mạnh của họ không đến từ một cá nhân mà nằm ở cả 5 thành viên".

Thế nhưng, Lai Bâng cũng khẳng định chắc nịch sẽ không để Team Flash lật đổ ở ngày đối đầu sắp tới. "Bâng biết Team Flash rất khao khát vị trí top 1. Thậm chí, đội bạn còn muốn theo kịch bản giành chiến thắng 3-0. Thế nhưng, mình sẽ không để chuyện đó xảy ra", anh chốt lại. 

Lịch thi đấu vòng 10 ĐTDV mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu vòng 10 ĐTDV mùa Xuân 2021