Vòng 11 ĐTDV mùa Xuân 2021: Saigon Phantom chật vật đánh bại HEAVY

HUYỀN TRÂN , 23:33 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

B2F đã thi đấu sòng phẳng trước BOX Gaming dù không thể đem về chiến thắng. Trong khi đó, Saigon Phantom cần 4 ván đấu mới có thể hạ gục HEAVY.

Sau chuỗi trận khó khăn, BOX Gaming chỉ phải gặp B2F Gaming ở vòng 11 ĐTDV mùa Xuân 2021. Tương tự, Saigon Phantom cũng có ngày đấu dễ thở khi chạm trán HEAVY.

B2F 2-3 BOX Gaming

Ván 1 không có quá nhiều tình huống nổi bật khi BOX Gaming thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước B2F. Tân binh AOG vẫn rất cố gắng bắt vào chủ lực Akashi, Ara nhưng không đem lại quá nhiều hiệu quả. Cuối cùng, sau 16 phút, nhà Á quân quốc nội dễ dàng hạ gục đối thủ.

Sang ván 2, B2F tiếp tục đuối thế trước sự áp đảo từ BOX Gaming. Ara một lần nữa được bắn từ đầu đến cuối, gây muôn vàn áp lực lên đường Rồng đội nhà. B2F cố gắng co cụm phòng ngự, kéo dài thời gian để chờ cơ hội phản công. Thế nhưng, phút 17, BOX lợi dụng sức mạnh từ con Rồng bạo chúa, càn quét và hủy diệt nhà chính đội bạn.

BOX Gaming giành chiến thắng chật vật trước B2F

BOX Gaming giành chiến thắng chật vật trước B2F

B2F tưởng chừng sẽ chấp nhận trận thua trắng trước BOX Gaming. Thế nhưng, ván 3, đội nhà mới là người giành chiến thắng. Họ chỉn chu trong cả khâu chọn tướng, nắm giữ thế trận và ép bài bản 3 đường BOX Gaming. Quan trọng, ở pha giao tranh cuối cùng, B2F quyết tâm đánh nhà và đem về thắng lợi.

Ván 4, B2F càng thi đấu quyết tâm hơn. Tân binh AOG ép trụ đường Rồng từ rất sớm. Họ liên tục bắt vào chủ lực Ara khiến cho xạ thủ đối phương không thể lớn. Không những vậy, lần này, B2F còn biết cách snow ball ván đấu. Và chỉ sau 13 phút, đội nhà xuất sắc quân bình tỷ số 2-2.

Ván 5, B2F lại đem Zuka vào đi đường Rồng. Thế nhưng, lần này, bài đánh dị không mang lại hiệu quả cho đội nhà. Trong khi đó, BOX quay lại lối đánh nuôi Ara và sớm giành chiến thắng 3-2 chung cuộc.

HEAVY 1-3 Saigon Phantom

HEAVY hoàn toàn không có cửa giành chiến thắng trong ngày đối đầu SGP. Nhưng bước vào ván 1, đội nhà vẫn cố gắng thi đấu kiên cường trước sức ép từ nhà vô địch. Thậm chí, xạ thủ HEAVY, Triết còn farm hơn tiền so với Red của SGP. Chỉ tiếc, Triết không được chơi game khi Lai Bâng quá mạnh với vị tướng Kil'groth. Cuối cùng, đội nhà nhận thất bại ở phút 19.

KA giành MVP hiếm hoi trong ván đấu HEAVY hạ gục SGP

K.A giành MVP hiếm hoi trong ván đấu HEAVY hạ gục SGP

Đến ván 2, HEAVY vẫn thể hiện bộ mặt tự tin trước Saigon Phantom. Họ sẵn sàng lao vào giao tranh khô máu với đối thủ. Không những vậy, dù trong thế thiếu người, đội nhà cũng kiên quyết tranh Rồng, Caesar. Song, khi Turtle cướp được Caesar cũng là lúc đội nhà bị hạ gục hoàn toàn.

Bất ngờ tiếp theo ở lượt về ĐTDV mùa Xuân 2021 đã xảy ra khi HEAVY tìm được 1 điểm trước nhà đương kim vô địch. Ván 3, SGP thi đấu có phần thua kém đối phương. Bâng vẫn là cái tên duy nhất liên tục tỏa sáng phía đội nhà. Nhưng sức phản kháng, tinh thần thi đấu kiên cường từ 5 thành viên đã giúp HEAVY giành chiến thắng.

SGP vẫn xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước HEAVY

SGP vẫn xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước HEAVY

Ván 4, SGP quyết tâm sớm kết thúc trận đấu. Đội nhà đẩy nhanh thế trận, ép cả 3 đường của HEAVY. Thế nhưng, Turtle với Lindis liên tục tạo đột biến với lối di chuyển biến ảo. Để rồi, khi HEAVY đang thi đấu hay, cũng chính Turtle mắc lỗi và chấp nhận trận thua chung cuộc 1-3.

Kết quả ngày 1 và lịch thi đấu ngày 2 vòng 11 ĐTDV mùa Xuân 2021

Kết quả ngày 1 và lịch thi đấu ngày 2 vòng 11 ĐTDV mùa Xuân 2021