ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash củng cố vị trí top 2 với chiến thắng trước CERBERUS Esports

LC , 22:46 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Chiến thắng quan trọng giúp Team Flash giữ vững vị trí top 2 trên BXH.

Hôm nay (10/10), vòng 13 ĐTDV mùa Đông 2020 diễn ra với 2 cặp trận đấu đầu tiên. Giải đấu đã đến giai đoạn kịch tính nhất để tìm ra 4 đội góp mặt tại playoffs. Chính vì vậy, không có bất ngờ nào diễn ra khi Team Flash dễ dàng hạ gục CERBERUS Esports. Trong khi đó, BOX cũng có được 1 điểm quan trọng từ Heavy để giữ chắc vị trí top 4.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash củng cố vị trí top 2 với chiến thắng trước CERBERUS Esports - Ảnh 1.

Chiến thắng 3-1 cho Team Flash

Mở màn cho cặp đấu giữa CES và FL, "Khuyển vương ba đầu" khiến nhà ĐKVĐ phải ôm hận với Nakroth quá xuất sắc cùng KDA 6/0/4. 20Percent biến ảo khôn lường, Team Flash bất lực. Nhưng ngay sau đó là màn hủy diệt của Daim cùng đồng đội.

Team Flash có 3 trận thắng liên tiếp để kết thúc cặp đấu với tỉ số 3-1. Một tỉ số hoàn toàn trái ngược so với tuyên bố của CES trước khi ngày thi đấu diễn ra. Dù CES đã mang tới những chiến thuật dị như đưa Hayate đi rừng, Wonder Woman đi đường nhưng không mang lại quá nhiều hiệu quả.

Với chiến thắng này, FL có được top 2 với 11 điểm, tạm hơn 4 điểm so với FAP Esports (thi đấu thiếu 1 trận). Trong khi đó, CES chính thức nói lời chia tay playoffs. Lúc này, họ chỉ còn một trận đấu cuối cùng trước Saigon Phantom. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu quan trọng để CES giữ vững vị trí top 6.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash củng cố vị trí top 2 với chiến thắng trước CERBERUS Esports - Ảnh 2.

CES tuyên bố thắng FL 3-1

Ở cặp đấu còn lại, BOX và HEV cống hiến một trận đấu mãn nhãn khi 2 đội giành giật nhau từng điểm. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về BOX Gaming. Qua đó, BOX giữ vững vị trí top 4 với 5 điểm. Trong khi đó, HEV tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH với vị trí top 7 cùng -10 điểm.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash củng cố vị trí top 2 với chiến thắng trước CERBERUS Esports - Ảnh 3.