ĐTDV mùa Đông 2020: CERBERUS Esports "gáy khét" trước trận Team Flash, nhưng sự thật khiến tất cả phải ngã ngửa

LC , 16:09 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Giai đoạn vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020 đã dần đến hồi kết. Liệu Team Flash hay CES sẽ là đội giành chiến thắng?

Tối nay 10/10, CERBERUS Esports đấu đầu Team Flash trong khuôn khổ tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2020. Đây hứa hẹn là trận đấu quan trọng khi cả 2 đều rất cần điểm. Với Team Flash, đó là cuộc đua vị trí top 2 cùng FAP Esports. Còn CES, họ vẫn còn cơ hội mong manh để giành vé vào top 4. Hay ít nhất, họ có thể nằm trong top 6 để không xuống hạng.

Trước thềm trận đấu, CES thể hiện sự tự tin với bài viết trên fanpage: "Anh em tin tôi, kèo đơn giản. Game là dễ, tầm này cứ phải Clear Men 3-1 cho CES".

ĐTDV mùa Đông 2020: CERBERUS Esports "gáy khét" trước trận Team Flash, nhưng sự thật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 1.

Bài viết trên fanpage CES.

Đính kèm với nội dung là bức ảnh thể hiện rõ quyết tâm của CERBERUS Esports. Dù được đánh giá yếu hơn, "tay bé hơn", CES vẫn tự tin trước gã "tay to" FL.

Nhưng sự thật khiến nhiều người ngã ngửa. Khi được NHM thắc mắc: "Chắc CES chuẩn bị kĩ càng rồi nên mới mạnh miệng vậy", CES trả lời: "Bạn nhìn hình xem, tay ai to thì người đó thắng thôi".

ĐTDV mùa Đông 2020: CERBERUS Esports "gáy khét" trước trận Team Flash, nhưng sự thật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 2.

Bình luận của CES.

Trái ngược hoàn toàn với bài viết, CES hé lộ sự thật ở phần bình luận. Dẫu sao, ai ai cũng biết đây là thử thách quá đỗi khó khăn cho 20Percent cùng đồng đội. Ở lượt đi, họ đã để thua 1-3 trước Team Flash.

Liệu kết quả cuối cùng sẽ như thế nào? Team Flash hạ gục CES để củng cổ vị trí top 2. Hay CES làm nên kỳ tích? Với việc phải đối đầu FL và SGP trong 2 loạt trận cuối cùng, CES hoàn toàn có thể bị đánh bật khỏi vị trí top 6 và xuống hạng.

ĐTDV mùa Đông 2020: CERBERUS Esports "gáy khét" trước trận Team Flash, nhưng sự thật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 3.