Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐT Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan

Anto , 11:32 25/03/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Thammasat trong chuyến tập huấn trước thềm futsal Đông Nam Á 2022.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang có mặt tại Thái Lan vào tối 23/3. Đội tuyển futsal Việt Nam sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm và cách ly theo quy định đã có buổi tập đầu tiên vào lúc 15h ngày hôm qua (24/3) tại nhà thi đấu Thai Port.

Buổi tập này kéo dài hai tiếng, các bài tập chủ yếu thiên về tốc độ và dứt điểm giúp các cầu thủ bắt nhịp, cảm giác với bóng sau chuyến di chuyển và làm thủ tục kéo dài nhiều giờ đồng hồ. HLV Phạm Minh Giang cũng dành 30 phút chia đội thành 3 nhóm đấu đối kháng. Các cầu thủ được làm quen cảm giác bóng, mảng miếng chiến thuật cũng như các tình huống đá phạt cố định chuẩn bị cho trận giao hữu lúc 15h chiều hôm nay.

Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan vào ngày 24/3

Đối thủ đầu tiên của ĐT futsal Việt Nam là CLB futsal Thammasat xếp hạng 6 tại giải futsal Thai League 2021. CLB này cũng đóng góp 2 cầu thủ trong danh sách tập trung của tuyển futsal Thái Lan cho giải futsal Đông Nam Á 2022 là thủ môn Phanurat Oran và fixo Chowwala Sriwut.

Sau trận đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang dự kiến còn 2 trận giao hữu trước khi bước vào giải futsal Đông Nam Á vào ngày 2/4. Tại giải đấu này, futsal Việt Nam có lịch thi đấu dày đặc khi liên tục găpk các đối thủ Myanmar (4/4), Timor Leste (5/4) và Australia (6/4).

Một số hình ảnh tập luyện khác:

Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan - Ảnh 2.

Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan - Ảnh 3.

Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan - Ảnh 4.

Futsal Việt Nam có buổi đầu tiên trên đất Thái Lan - Ảnh 5.

Ảnh: VFF

https://sport5.vn/dt-futsal-viet-nam-co-buoi-dau-tien-tren-dat-thai-lan-20220325111547181.htm