Đội tuyển giúp người Thái vô địch SEA Games 31 bất ngờ bị loại khỏi AIC 2022

KENTTT , 09:52 28/06/2022 | Esport

Chia sẻ

Như vậy, 4 cái tên mạnh nhất AIC 2022 đã chính thức được xác định gồm: V Gaming, ONE Team, Bikertopia Esports và Bacon Time.

Tâm điểm của ngày thi đấu 26/6 của vòng playoffs AIC 2022 chính là trận thư hùng của người Thái giữa Bacon Time và KFC x Talon. Thực sự, đây là một trận đấu cực kỳ hấp dẫn khi cả 2 đã quá hiểu nhau thông qua giải đấu quốc nội và thi đấu ăn miếng trả miếng rất kịch tính. Tuy nhiên bổn cũ soạn lại, những nhà vô địch SEA Games 31 tiếp tục có một ngày thi đấu giống hệt kịch bản để thua trước ONE Team tại nhánh thắng: chiến thắng trong 2 ván đấu đầu tiên và sau đó thua thông 4 ván. 

Đội tuyển giúp người Thái vô địch SEA Games 31 bất ngờ bị loại khỏi AIC 2022  - Ảnh 1.

Bacon Time đã loại KFC x Talon để tiến vào Bán kết AIC 2022

Khởi đầu thuận lợi, IpodPro và các đồng đội liên tiếp có được 2 chiến thắng mở màn cũng như lợi thế về tâm lý. Tuy nhiên MarkKy đã có một ngày thi đấu thăng hoa còn các nhân tố khác của Bacon như Kimsensei, Moowan cũng thi đấu ấn tượng để lật kèo đại kình địch cực kỳ mãn nhãn. 

Qua đó, Bacon Time chính thức góp mặt vào 4 đội mạnh nhất AIC 2022 cùng với những cái tên: V Gaming, ONE Team, Bikertopia Esports. Còn với KFC x Talon, sau chức vô địch SEA Games 31 thì họ đã phải dừng bước sớm hơn dự kiến tại AIC 2022.

Đội tuyển giúp người Thái vô địch SEA Games 31 bất ngờ bị loại khỏi AIC 2022  - Ảnh 2.

Hành trình AIC 2022 đã chính thức dừng lại với IpodPro cùng các đồng đội

Trước đó, trận đấu giữa Bikertopia Esports và hạt giống số 3 của Thái Lan - Valencia CF Esports cũng đã diễn ra với kết quả đúng như dự đoán. Hạt giống số 2 của khu vực Đài Bắc Trung Hoa (GCS) dễ dàng chiến thắng 4-1 với một thế trận áp đảo.

Đội tuyển giúp người Thái vô địch SEA Games 31 bất ngờ bị loại khỏi AIC 2022  - Ảnh 3.

BRO đã có một ngày thi đấu không quá khó khăn trước khi tiến vào Bán kết

Với kết quả này, sẽ chỉ còn 4 trận đấu cực kỳ hấp dẫn diễn ra. Đầu tiên chính là Chung kết nhánh thắng giữa ONE Team và đại diện Việt Nam V Gaming diễn ra vào ngày 2/7. Đội tuyển thua trận sẽ tiếp tục xuống chơi trận Chung kết nhánh thua vào ngày 3/7 và gặp đội đi tiếp trong kèo đấu giữa Bikertopia và Bacon Time. Đội tuyển chiến thắng sẽ thẳng tiến trận Chung kết tổng vào ngày 10/7. 

Đội tuyển giúp người Thái vô địch SEA Games 31 bất ngờ bị loại khỏi AIC 2022  - Ảnh 4.

Lộ trình thi đấu playoff AIC 2022

Cùng theo dõi và cổ vũ đại diện cuối cùng của Việt Nam là V Gaming trong hành trình chinh phục AIC 2022 nhé!

Ảnh: Tổng hợp