Đại diện Liên Quân Việt Nam - V Gaming hiên ngang tiến thẳng tới Bán Kết nhánh thắng AIC 2022

TRỌNG PHÚ , 09:39 26/06/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 25/6, V Gaming xuất sắc đánh bại hạt giống số 2 của GCS - Bikertopia để tiếp tục tiến vào Bán kết nhánh thắng AIC 2022.

AIC 2022: V Gaming hủy diệt Bikertopia 4 - 1

Ván thi đấu đầu tiên chứng kiến bản lĩnh vượt trội ở đấu trường quốc tế của V Gaming tại AIC 2022. Quang Hải với vị tướng Nakroth đã làm mưa làm gió xuyên suốt ván thi đấu đầu tiên. Màn phối hợp ăn ý giữa Maris và HoàngTD nhanh chóng đưa V Gaming vượt lên dẫn trước 1 - 0.

Đại diện Liên Quân Việt Nam - V Gaming hiên ngang tiến thẳng tới Bán Kết nhánh thắng AIC 2022 - Ảnh 1.

V Gaming vươn lên dẫn trước 1 - 0.

Tuy nhiên ở ván 2, Á quân GCS Bikertopia bất ngờ vùng lên giành lại lợi thế. Những "thân thể thép" như Skud, Taara của BRO đã khiến cho V Gaming gặp nhiều khó khăn để xuyên thủng đội hình đội bạn. Liên tiếp là những con Tà Thần Ceasar được BRO đưa thẳng vào nhà chính, phút 21, V Gaming để cho đối thủ gỡ hòa 1 - 1 một cách đáng tiếc.

Ván 3, V Gaming có được bộ tướng có sức sát thương khủng khiếp như Yue hay Tel'annas. Có tướng tủ trong tay, Maris thỏa sức gây sát thương lên đội hình Bikertopia. Zuka của BirdLB cũng có trận đấu thành công khi liên tiếp bóc đi những cái trụ bên phía BRO. Sau 20 phút thi đấu, pha giao tranh trên cơ hoàn toàn đã giúp V Gaming vươn lên dẫn trước 2 - 1.

Đại diện Liên Quân Việt Nam - V Gaming hiên ngang tiến thẳng tới Bán Kết nhánh thắng AIC 2022 - Ảnh 2.

V Gaming vươn lên dẫn trước 2 - 1

Điểm nhấn chiến thuật được V Gaming trình diễn ở ván thi đấu thứ 4. Xạ thủ HoàngTD bất ngờ mang vị tướng pháp sư Tulen để thi đấu ở đường Rồng. Ở ván đấu này, pha wombo combo ở phút thứ 11 của bộ đôi Maris và BirdLB đã đánh thẳng vào tâm lí của những tài năng trẻ đội tuyển Bikertopia. Mặc dù có thời điểm Nakroth của Tlin suýt chút nữa đã phá được nhà chính của V Gaming nhưng chiến thắng cuối cùng lại thuộc về những cánh chim vàng đen. 3 - 1 cho V Gaming.

V Gaming hiên ngang tiến vào Bán Kết nhánh thắng AIC 2022

Có được chiến thắng bản lề, V Gaming tự tin bước vào ván thi đấu thứ 5 với những lợi thế ngay ở phần ban/pick. Bộ đôi hủy diệt Laville của HoàngTD và Lorion của Maris chính là dấu chấm hết cho hành trình tại nhánh thắng của Bikertopia. Quang Hải với Volkath chính là điểm tựa vững chắc giúp cho những người đồng đội thỏa sức tấn công đối thủ. Sau 16 phút thi đấu, V Gaming xuất sắc hủy diệt Bikertopia với tỉ số 4 - 1. Qua đó, V Gaming chính thức là đại diện Việt Nam duy nhất góp tại chung kết nhánh thắng và là một trong 4 đội mạnh nhất AIC 2022.

Đại diện Liên Quân Việt Nam - V Gaming hiên ngang tiến thẳng tới Bán Kết nhánh thắng AIC 2022 - Ảnh 3.

V Gaming hiên ngang tiến thẳng tới Bán kết nhánh thắng AIC 2022

https://sport5.vn/dai-dien-lien-quan-viet-nam-v-gaming-hien-ngang-tien-thang-toi-ban-ket-nhanh-thang-aic-2022-20220625212244267.htm