TheShy tập luyện xuyên đêm, chỉ nghỉ đúng 5 tiếng đồng hồ sau trận thua đau RNG

YAMARAJA , 10:00 25/06/2022 | Esport

Chia sẻ

TheShy khiến người hâm mộ cảm động khi tập luyện xuyên đêm sau trận thua RNG.

Cách đây vài ngày, Weibo Gaming đã thất bại trước Royal Never Give Up trong cuộc đối đầu thuộc khuôn khổ LPL Mùa Hè 2022. Đây là chiến thắng thuyết phục của RNG nhưng WBG cũng để lại nhiều tiếc nuối. Đặc biệt, SofM và các đồng đội đã có 1 game 1 rất tốt nhưng chỉ vì những sai lầm cuối trận, thuộc về Angel và ON, mà WBG đã đánh mất chiến thắng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận "Binh đoàn hoàng gia" vẫn là 1 thế lực rất "khủng" ở LPL hiện tại.

TheShy tập luyện xuyên đêm, chỉ nghỉ đúng 5 tiếng đồng hồ sau trận thua đau RNG - Ảnh 1.

RNG đã giành chiến thắng thuyết phục dù WBG cũng đã nỗ lực

Đối với riêng TheShy, anh là 1 cựu vô địch CKTG đang trên đường tìm kiếm lại vinh quang xưa. Còn nhớ, sau khi LPL Mùa Xuân 2022 kết thúc, người ta phát hiện "Shy ca" đã leo rank rất nhiều. Chưa kể, anh còn đang bị chấn thương ở tay. Nhưng có thể thấy rõ, ở cả LPL Mùa Xuân và những trận đầu tiên của LPL Mùa Hè 2022, TheShy đã thi đấu nghiêm túc hơn, thể hiện quyết tâm cao hơn rất nhiều.

TheShy tập luyện xuyên đêm, chỉ nghỉ đúng 5 tiếng đồng hồ sau trận thua đau RNG - Ảnh 2.

TheShy chắc chắn vẫn còn rất khát khao danh hiệu

Và dĩ nheine, TheShy không cam lòng với trận thua RNG. Và ngay trong tối cùng ngày, người ta phát hiện "Shy ca" đã tập luyện trong rank suốt đêm. Thậm chí, TheShy còn chơi đến tận gần hết buổi sáng của ngày hôm sau và chỉ nghỉ ngơi khoảng 5 tiếng trước khi lại lao vào rank tiếp. Tính tổng ra, TheShy đã leo rank 9 tiếng đồng hồ liên tiếp sau trận đấu với RNG trước khi có 5 tiếng nghỉ ngơi - 1 tần suất tập luyện thực sự khiến chính fan của anh lẫn WBG cũng phải hoảng hốt.

TheShy tập luyện xuyên đêm, chỉ nghỉ đúng 5 tiếng đồng hồ sau trận thua đau RNG - Ảnh 3.

TheShy đã leo rank suốt đêm sau trận thua RNG

Đối với WBG, mấu chốt của chiến thắng khá đơn giản: tất cả các tuyển thủ của họ đều thi đấu đúng phong độ và tập trung tối đa. Điều này đã không được thể hiện thường xuyên, kể cả tại LPL Mùa Xuân 2022 trước đây hay giải Mùa Hè hiện tại. Không ít lần, WBG đã đánh mất những lợi thế của mình ở các giai đoạn quan trọng, điển hình như game 1 trận gặp RNG vừa qua.

TheShy tập luyện xuyên đêm, chỉ nghỉ đúng 5 tiếng đồng hồ sau trận thua đau RNG - Ảnh 4.

Điều WBG cần bây giờ chính là các tuyển thủ duy trì phong độ và sự tập trung cao nhất cho từng trận đấu

Tuy nhiên, với việc TheShy thể hiện quyết tâm như vậy, và trước dó là SofM đã leo rank liên tục, có thể thấy khát khao chiến thắng của các tuyển thủ WBG vẫn còn. Và người hâm mộ của họ có lẽ cũng chỉ cần có vậy ở hành trình còn lại, hướng đến 1 suất dự CKTG 2022 và có thể là cả danh hiệu dù rằng sẽ vô cùng khó khăn.