Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những tài năng trẻ

TRỌNG PHÚ , 16:05 29/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên của Lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022, đội hình xuất sắc nhất tuần gồm toàn những gương mặt trẻ tuổi.

Lượt về vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/03 vừa qua. Trong các diễn biến của vòng đấu thứ 10, các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã có được cho mình chiến thắng. Tâm điểm của vòng đấu này chính là trận siêu kinh điển giữa SGP và FL. Tuy nhiên trận tâm điểm đã nhanh chóng trở thành điểm tâm khi SGP một lần nữa đánh bại FL với tỉ số 3-0.

Tuần 5 là tuần mà các tên tuổi trẻ của ĐTDV đột phá mạnh mẽ. Đội hình MVP được chia đều cho ba đội tuyển top đầu. Điều này khẳng định phần còn lại của Vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ vẫn cực kì hấp dẫn.

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những tài năng trẻ - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022.

Maris 'phá đảo' ngày khai màn ĐTDV mùa Xuân 2022

Người chơi đường giữa của V Gaming đã có màn chào sân lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022 với những pha thi đấu đầy mãn nhãn. Thông số ở chiến thắng 3 - 1 của Maris trước MEMO Games rất ấn tượng với 1 MVP, 16 mạng hạ gục và 23 mạng hỗ trợ.

Tài năng của Maris đang ngày càng phát huy mạnh mẽ. Theo như BLV Huy Popper chia sẻ, Maris chỉ cần thêm yếu tố điềm tĩnh và bản lĩnh thì anh chàng này hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với Fish của SGP.

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những tài năng trẻ - Ảnh 2.

Maris bật mí về màn trình diễn thăng hoa ở trận đấu vừa rồi là do học hỏi Nunu.

Bộ đôi ổn định tại đường Rồng của Saigon Phantom

Red và Khoa hiện tại đang có một mùa giải với khởi đầu rất thành công. Red trong những trận đấu gần đây đang được các BLV đánh giá rất cao. Anh chàng này chính là tấm gương đại diện sáng giá nhất cho thông điệp "HIGH UP: NEW LEVEL" của ĐTDV mùa Xuân 2022.

Khoa - trợ thủ trẻ tuổi nhất của SGP nhưng lại đang là người bảo vệ rất tốt cho các đàn anh của mình. Giúp Red có được những pha bắn chuẩn xác một phần là nhờ công lao check sight check map của anh chàng trợ thủ trẻ tuổi này.

Bộ đôi Khoa - Red đang là một trong những bộ đôi ăn ý và thành công nhất ĐTDV mùa Xuân 2022 năm nay.

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những tài năng trẻ - Ảnh 3.

Bộ đôi ổn định tại đường Rồng của Saigon Phantom.

Sự vươn lên của những tân binh

Thay tên nhưng vận lại không đổi, bộ đôi đường Rừng và đường Tà Thần Ceasar của HQ Esports (Tân Voi Gaming đổi tên) đã có một tuần thi đấu thăng hoa. Freeway với những pha thi đấu đầy đột biến đã giúp cho cánh trên của GQ Esports có một ngày thi đấu trên cơ hoàn hoàn.

Còn với Guay, anh chàng này đã có một ngày thi đấu bùng nổ với tổng số điểm MVP 11,7 và xuất sắc giành được danh hiệu MVP của Tuần.

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những tài năng trẻ - Ảnh 4.

Guay xuất sắc giành danh hiệu MVP tuần 5.

https://sport5.vn/doi-hinh-xuat-sac-nhat-tuan-5-dtdv-mua-xuan-2022-cuoc-choi-cua-nhung-tai-nang-tre-20220329154636905.htm