Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tậu siêu xe - thú vui đốt tiền của giới tuyển thủ LMHT "về hưu" tại Trung Quốc

HUYỀN TRÂN , 19:00 28/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Thành công, giàu có, các huyền thoại của LMHT Trung Quốc cũng biết cách tận hưởng bên thú vui chơi xe.

Từ lâu, LMHT Trung Quốc đã nổi tiếng vô cùng giàu có. Đứng sau các đội tuyển LPL đều là ông chủ lớn, sở hữu khối tài sản nghìn tỷ. Theo đó, game thủ cũng được trả mức lương khủng, thuộc hàng cao bậc nhất thế giới.

Vì thế, không lạ khi các huyền thoại LMHT xứ Trung đang sống rất xa xỉ. Gần đây, Game Anchor Network tiết lộ nhiều người sở hữu thú vui chơi xe cực sang.

Trong đó, Uzi, "ông vua" LPL từng gây sốt khi mua chiếc Porsche 911 Carrera S. Đây được xem như dòng xe đắt đỏ hàng đầu của Porsche. Không chỉ diệu mạo bắt mắt, nội thất, trang bị đèn của chắc ô tô này cũng vô cùng sang xịn. Thời điểm ấy, Porsche 911 Carrera S có giá khoảng 1.2-3.8 triệu NDT (tương đương 4-13 tỷ VNĐ).

Tậu siêu xe - thú vui đốt tiền của giới tuyển thủ LMHT "về hưu" tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Chiếc xe đắt đỏ Uzi bỏ không ít tiền tậu về

Chiếc xe đắt đỏ Uzi bỏ không ít tiền tậu về

Tiếp đến, huyền thoại đời đầu của LMHT xứ Trung, Misaya cũng sở hữu một siêu xế hộp chẳng kém Uzi. Cụ thể, "Thần bài" LPL tự thưởng cho bản thân chiếc Aston Martin-DB11. Theo đánh giá từ Game Anchor Network, đây thật sự là con xe xứng tầm với Misaya. Chiếc Aston Martin-DB11 lúc đó được định giá khoảng 3.2 triệu NDT (tương đường 11.4 tỷ VNĐ)

Chiếc Aston Martin-DB11 xịn hết nấc của Misaya

Chiếc Aston Martin-DB11 xịn hết nấc của Misaya

Chưa hết, một trong những cựu sao đường giữa lừng lấy nhất LPL, Wh1t3zZ từng tự khoe chiếc siêu xe đắt đỏ, Maserati. Nếu tính ở thị trường Trung Quốc, giá con ô tô này khoảng gần 1.9 triệu NDT (gần 7 tỷ VNĐ). 

Một huyền thoại khác của LMHT Trung Quốc, PDD cũng đang sở hữu chiếc xế hộp danh tiếng, Ferrari 488. Đây là thương hiệu xe đẳng cấp, hạng sang đến từ Italy. Theo Game Anchor Network, cựu sao IG phải bỏ từ 3.1-4.1 triệu NDT (11-14 tỷ VNĐ) để sở hữu con Ferrari này.

Rookie, một tên tuổi khác của LMHT Trung Quốc cũng nằm trong hội này. Ngôi sao người Hàn Quốc sở hữu chiếc xe mang thương hiệu Audi, dòng TT. Mức giá nhà vua CKTG 2018 bỏ ra lúc đó khoảng 460-540 nghìn NDT (khoảng 1.6-1.9 tỷ VNĐ). 

Người hùng LPL, Rookie cũng từng tậu chiếc Audi sang chảnh

Người hùng LPL, Rookie cũng từng tậu chiếc Audi sang chảnh

Giới LMHT Trung Quốc vô cùng khốc liệt, thị phi. Không phải ai cũng có thể đặt chân đến giải đấu danh giá như LPL. 

Thế nhưng, nếu đủ tài năng, sự kiên trì với nghề, các game thủ có thể kiếm về mức lương khổng lồ ở đây. Ngoài ra, bước lên tầm sao lớn, huyền thoại, họ nhiều khả năng sở hữu tài sản kết xù, cuộc sống xa xỉ.

https://sport5.vn/tau-sieu-xe-thu-vui-dot-tien-cua-gioi-tuyen-thu-lmht-ve-huu-tai-trung-quoc-20220328143830696.htm