VGM. Maris tiết lộ thần tượng của mình tại Buriram, mong muốn được phục thù Saigon Phantom ngay tại lượt về

TRỌNG PHÚ , 11:18 28/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 27/3, V Gaming có chiến thắng hủy diệt MEMO Games 3 - 1. Sau trận đấu, Maris đã chia sẻ về thần tượng của mình và mong muốn lớn nhất tại lượt về.

Phỏng vấn VGM. Maris sau chiến thắng 3 - 1 trước MEMO Games.

Maris cùng V Gaming hủy diệt MEMO Games

Tối 27/3, V Gaming đã có chiến thắng hủy diệt MEMO Games 3 - 1. Ở trận đấu này, V Gaming đã cho thấy mình đang dần quay trở lại với bài đánh kiểm soát và snow-nall trận đấu một cách đầy mạnh mẽ. Cá nhân tỏa sáng nhất trận đấu này phải kể đến người chơi đường giữa của V Gaming - Maris. Anh chàng này đã có một bán đấu bùng nổ với vị tướng Raz có KDA rất ấn tượng 8/1/8.

VGM. Maris tiết lộ thần tượng của mình tại Buriram, mong muốn được phục thù Saigon Phantom ngay tại lượt về - Ảnh 2.

V Gaming có chiến thắng hủy diệt MEMO Games 3 - 1.

Maris trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Vấn đề V Gaming đang gặp phải

Maris chia sẻ rằng ở những vòng cuối lượt đi cũng như tại vòng tuyển chọn SEA Games 31, vấn đề mà V Gaming đang gặp phải chính là sự thiếu gắn kết trong việc call team: "Lượt đi bọn mình đánh kiểu rời rạc và lơ là. Vì vậy 2 tuần nghỉ vừa rồi bọn mình đã tập luyện và teamwork lại, call team chuẩn hơn nên mới có sự khác biệt hiện tại".

Điển hình là ván thi đấu thứ 3, tình huống cuối khi giao tranh với đối thủ, Maris chia sẻ: "Tình huống team mình thua giao tranh chỉ là do một chút vấn đề về giao tiếp. Pha đó Quang Hải call bắt Florentino nhưng HoàngTĐ và BirdLB chắc không nghe rõ nên là bị hạ gục dẫn đến việc team thua giao tranh và mất đi cả ván thi đấu".

VGM. Maris tiết lộ thần tượng của mình tại Buriram, mong muốn được phục thù Saigon Phantom ngay tại lượt về - Ảnh 3.

Maris trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Thần tượng của Maris và đối thủ mong muốn đánh bại hiện tại

Ván đấu thứ 2 chứng kiến sự bùng nổ của Raz trong tay Maris. Chia sẻ về lối đánh xông xáo này, Maris bất ngờ tiết lộ: "Mình tự tin là một phần do mình coi Nunu đánh nhiều và học hỏi từ Nunu rất nhiều. Nunu đánh tủ con nào thì mình học hỏi đánh theo con đó bởi Nunu chính là idol của mình".

Chia sẻ thêm về đối thủ muốn phục thù hiện tại, Maris tâm sự: "Gặp đội nào thì bọn mình sẽ cố gắng hết sức đánh với đội đó. Còn về đối thủ muốn đánh bại nhất lúc nào thì chắc chắn phải là Saigon Phantom".

VGM. Maris tiết lộ thần tượng của mình tại Buriram, mong muốn được phục thù Saigon Phantom ngay tại lượt về - Ảnh 4.

Maris tiết lộ rất thần tượng Nunu của Buriram United.

https://sport5.vn/vgm-maris-tiet-lo-than-tuong-cua-minh-tai-buriram-mong-muon-duoc-phuc-thu-saigon-phantom-ngay-tai-luot-ve-20220328102016879.htm