Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đệ Faker được tung hô sau khi khiến đối thủ ăn cú lừa đau đớn, đến BLV cũng bị "bait"

Andy Mate , 12:00 27/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Pha xử lý 200 IQ của đệ tử Faker giúp T1 nhẹ nhàng giải quyết trận đấu.

T1 của Faker không những "out trình" kỹ năng, marco KDF trong trận đấu ngày 26/3 mà còn tỏ ra láu cá hơn hẳn đối thủ.

Cụ thể trong ván đấu thứ 2, tuyển thủ Oner đã có pha xử lý làm mát lòng mát dạ đàn anh Faker. Anh khiến đối thủ dính quả "bait afk" siêu to khổng lồ, một đặc sản trong các trận đấu xếp hạng.

Pha xử lý 200 IQ của Oner khiến KDF ăn quả lừa đau đớn

Đệ Faker được tung hô sau khi khiến đối thủ ăn cú lừa đau đớn, đến BLV cũng bị "bait" - Ảnh 2.

Oner thản nhiên đứng trên tầm nhìn của KDF để giăng bẫy

Sau khi cướp được tốc biến của xạ thủ Teddy, Oner đứng yên ngay trên tầm nhìn của đối phương. Thoạt nhìn, người xem sẽ tưởng anh đang để ý đến khu vực khác trên bản đồ nên vô tình tự đặt bản thân vào khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên tín hiệu trong minimap cho thấy Oner đã chủ động kêu gọi đồng đội đến ngay vị trí của mình để giăng bẫy. Bộ đôi tuyển thủ KDF Kiin và Holt chính là 2 nạn nhân của pha xử lý 200 IQ này.

Mọi thứ càng trở nên tệ hại với KDF khi Teddy cũng "tưởng" mình có thể dứt điểm Oner nên xuất hiện dồn sát thương cùng. Kết quả là cả 3 bị hạ gục, mở ra cơ hội kết thúc ván đấu cho T1. Quả thực chỉ 3 phút sau, ván đấu đã thuộc về Faker và đồng đội.

Không chỉ các thành viên của KDF, BLV LoL Esports cũng tưởng rằng Oner đang "afk". Khắp nơi trên Twitter và Reddit các CĐV đang đưa anh chàng tuyển thủ sinh năm 2002 lên tận mây xanh vì pha xử lý ấy.

Ngoài tình huống trên, một pha xử lý khác cũng cho thấy KDF không thể sánh bằng T1 trong trận bán kết playoffs LCK mùa xuân 2022 vừa qua thuộc về Faker.

Faker solo hạ gục Kiin dù ở trong thế bị động

"Ồ tôi có thể bị hạ gục ở đây. Thực ra là không", Faker nói trong lúc sử dụng vị tướng pháp sư Vex solo kill sát thủ Akali trong tay Kiin.

Trận bán kết giữa T1 và KDF kết thúc với tỉ số 3-0 như dự đoán của phần đông BLV và người hâm mộ. Sắp tới, đối thủ của Faker và đồng đội trong trận chung kết nhiều khả năng sẽ là Gen.G, đội tuyển ra sân thi đấu vào chiều tối ngày hôm nay, 27/3.
https://sport5.vn/de-faker-duoc-tung-ho-sau-khi-khien-doi-thu-an-cu-lua-dau-don-den-blv-cung-bi-bait-2022032711493446.htm